TRANG CHỦ > TIN TỨC > tiếp thị thương hiệu > Nhân đôi 11, Một cú đánh lớn!

TIN TỨC

Nhân đôi 11, Một cú đánh lớn!

Trong đợt tăng gấp đôi 11, trong khi chào đón các chủ sở hữu mới, một cuộc họp quy mô lớn "nhóm Kelin mua cho các chủ sở hữu Evergrande" đã được tổ chức tại trung tâm bán hàng của công viên. Sản phẩm do nhà sản xuất trực tiếp cung cấp, đo đạc, thi công tại nhà miễn phí, đảm bảo chất lượng trọn đời, cường độ hoạt động siêu lớn.

 

 

Tư vấn và tại chỗ bảng hiệu cảnh nóng, nhân viên tiếp đón niềm nở, kiên nhẫn trả lời, bộ phận chà ron gạch trên lầu và dưới lầu vội vã đến thước đo cửa, theo chủ nhân hệ thống màu gạch men, hướng dẫn kỹ lưỡng sơ đồ vị trí, khắp nơi lộ ra đặc điểm của chất lượng dịch vụ kelin.

 

 

 

Kelin, luôn luôn tôn trọng các nguyên tắc phục vụ khách hàng đầu tiên, mục đích của sự hài lòng của khách hàng. Như một người chuyên nghiệp Nhà sản xuất keo chà ron gạch Trung Quốc chà ron gạch trong 14 năm, chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng một cửa, mà còn có hệ thống dịch vụ xuất nhập khẩu hoàn hảo. Không phân biệt trong nước hay nước ngoài, chúng tôi cam kết tạo ra những sản phẩm keo chà ron gạch chất lượng cao và thân thiện với môi trường.