TRANG CHỦ > TIN TỨC > Công nghiệp Tin tức > Làm lại vữa chứa kiến thức trừu tượng

TIN TỨC

Làm lại vữa chứa kiến thức trừu tượng

Tôi có thể thay đổi màu nếu tôi nghĩ rằng keo chà ron gạch do thi công tại nhà không đẹp không? Nếu đường may không hoạt động tốt thì tôi có thể may lại được không? Nếu có vấn đề về đường may thì chúng tôi giải quyết như thế nào? Còn về việc chà ron gạch thì có thể có rất nhiều chủ sở hữu gặp phải mọi vấn đề, thực tế là ron gạch Keo chà ron có thể làm mới, chỉ là có thể rắc rối hơn. Dù bạn gặp phải vấn đề gì với keo chà ron gạch, màu sắc không đẹp, sản phẩm chưa đông kết, hoặc quá lâu, nếu bạn muốn làm mới, chúng có thể được xây dựng lại.

 

 

Các bước làm lại

1.Sản phẩm keo chà ron gạch chưa đông kết tương đối dày. Sử dụng thìa hoặc nón có đường nối rõ ràng để xúc từng chút một sản phẩm chà ron gạch, và sẽ có rất nhiều vật liệu còn sót lại ở cả hai bên của các khe hở, cần được loại bỏ dần dần. Nếu sản phẩm đã đông cứng, nó cần được thổi mềm với sự trợ giúp của súng thổi hơi nóng công nghiệp, và sau đó làm sạch.

 

 

2. Các sản phẩm keo chà ron gạch cần được xúc ra không thể tẩy sạch bằng nước hoặc các chất tẩy rửa khác. Hãy cẩn thận để không làm tổn thương bề mặt của gạch khi sử dụng dao xẻng. Bởi vì các đường may cần được giữ sạch sẽ và khô ráo, phần khó nhất khi làm lại đường may là làm sạch chúng, thậm chí còn khó hơn lần đầu.

 

 

3.Nếu sản phẩm keo chà ron gạch ở một số khu vực chưa khô, bạn có thể xẻ rãnh ron ra và thử độ khô của khe ron để tìm ra nguyên nhân khiến sản phẩm ron gạch không khô. Ở mặt sau của đường may ép keo, càng phủ xa càng tốt các sản phẩm keo chà ron gạch tiếp theo, tránh tình trạng keo ron gạch mới làm bị vỡ so với ban đầu.

 

 

Nếu không thích màu ron gạch và cảm thấy phiền phức khi làm lại đường ron đẹp, bạn có thể chọn thêm một lớp keo mới để che đi màu ban đầu.

Mẹo ấm Xiaoke

1.Khi chà ron gạch cần làm lại, sản phẩm keo chà ron gạch phải được xử lý hoàn toàn không có bụi, tạp chất hay vết nứt trên bề mặt

2.Khi cần làm lại đường may, cả hai mặt của khe hở có thể được giữ sạch sẽ và khô ráo, đồng thời sản phẩm đường may ban đầu không bị nấm mốc và ẩm ướt

3.Nếu cần làm lại ron gạch, hãy sử dụng sản phẩm keo chà ron gạch có màu đậm hơn để phủ lại. Nếu bạn sử dụng màu sáng hơn, hiệu ứng có thể không đẹp

Keo chà ron gạch không phải làm một lần và cũng không phải là lâu dài. Nếu bạn không hài lòng với hiệu quả của keo chà ron sàn gạch tại nhà, hãy tiến hành thay đổi càng sớm càng tốt, để đỡ rắc rối. Tuy nhiên, xiaoke có thể gợi ý, để tránh việc làm lại không cần thiết, bạn có thể thực hiện kiểm tra vùng nhỏ trước đã! Chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi-Kelin Nhà cung cấp keo chà ron gạch epoxy Trung Quốc.