TRANG CHỦ > TIN TỨC > Công nghiệp Tin tức > Khó Làm sạch, Tại sao Không Sử dụng Keo chà ron Ngói Cao cấp?

TIN TỨC

Khó Làm sạch, Tại sao Không Sử dụng Keo chà ron Ngói Cao cấp?

Nếu keo chà ron sàn gạch khó làm sạch như vậy, tại sao không thay thế bằng một sản phẩm cao cấp?

Tin rằng nhiều người đang gặp rắc rối trong việc vệ sinh khe hở gạch, Sự tích tụ của vi khuẩn bụi bẩn trong thời gian dài có thể làm cho các vết nứt gạch chuyển sang màu đen và vàng, thậm chí là ẩm mốc. Việc tự dọn dẹp rất khó khăn nên chúng ta thường phải nhờ đến công ty vệ sinh, việc này không những tốn kém mà còn rất phiền phức. Đây là một giải pháp một lần để giải quyết vấn đề này.

 

 

Keo chà ron 2 thành phần gốc epoxy là một lựa chọn tốt, sau khi chà ron gạch lên bề mặt ron gạch sáng và sạch như ron gạch, không cần lo lắng về khe ron bị bám bẩn để sau này thông thoáng trở lại. Sau khi đóng rắn, keo chà ron gạch có độ cứng cao, bề mặt nhẵn bóng như sứ, dễ lau chùi, làm đẹp hơn trong môi trường gia đình. Bên cạnh đó, nó có khả năng chống thấm, chống ẩm và chống dầu, tránh được vai trò của bụi bẩn ẩn náu trong các kẽ hở hoặc vi khuẩn sinh sôi. Nhưng cần lưu ý rằng chúng ta phải tinh mắt khi chọn keo chà ron gạch, chọn keo chà ron gạch cao cấp.

 

 

Keo chà ron gạch tốt không chỉ làm cho ngôi nhà của bạn gọn gàng mà còn không gây hại cho sức khỏe của bạn, Vật liệu chà ron gạch thân thiện với môi trường được sản xuất bởi Nhà sản xuất vữa lát gạch môi trường Trung Quốc an toàn trong thành phần, không chứa các chất độc hại như formaldehyde và nonylphenol, và có thể được mua một cách an toàn. Không chỉ bền, mà còn có thể giúp chúng ta ngăn chặn vi khuẩn, là một lựa chọn tốt để trang trí nhà của bạn.