TRANG CHỦ > TIN TỨC > Công nghiệp Tin tức > Keo chà ron gạch hiệu suất chi phí cao hơn

TIN TỨC

Keo chà ron gạch hiệu suất chi phí cao hơn

Cách chà ron tiết kiệm chi phí hơn? Đó là bạn tự thi công hay thuê người xới đất thi công? Làm thế nào để chà ron tiết kiệm chi phí hơn và làm thế nào để thi công tốt hơn? Hãy để "s đưa bạn biết về nó.

1. Tự xây dựng

Dù thao tác chà ron nhìn đơn giản nhưng xét cho cùng, ba công bảy mối, khả năng vận hành thi công chà ron gạch men, chất lượng công trình chiếm 70%, có thể thấy nếu bạn không có kinh nghiệm thi công tự vẫn rất dễ gặp sự cố..Tuy tiết kiệm được chi phí nhân công nhưng các chi tiết chà ron gạch không đâu vào đâu, lâu ngày ron gạch sẽ xuất hiện các hiện tượng bong tróc, nứt nẻ, xuống màu khiến bạn không thể đề phòng. Hiệu quả không tốt, vẫn phải làm đi làm lại, tốn thời gian và công sức.

 

 

2. Và nửa gói

Nửa gói là việc chủ nhà tự mua keo chà ron gạch sau đó tìm đội thi công chuyên nghiệp. Trên thực tế, giá vật tư trọn gói nửa gói thầu và xây dựng gần như giống nhau. Và gia chủ phải tự bỏ thời gian ra để so sánh và mua keo chà ron gạch. Một khi xảy ra sự cố sau này sẽ xảy ra tình trạng trốn tránh trách nhiệm. Bên thi công nói chủ mua vật tư có vấn đề, bên buồng vật tư nói bên thi công thi công không đúng quy trình. Cuối cùng, chủ sở hữu chỉ có thể chịu thiệt hại của mình và cho qua.

 

 

3. Nhân công hợp đồng và vật tư

Nhận thầu nhân công và vật tư là vật tư chà ron gạch và dịch vụ thi công chà ron gạch do công ty chà ron gạch cung cấp. Kelin nhà máy sản xuất keo chà ron gạch dẻo có đội ngũ thi công chuyên nghiệp riêng. Trước khi thi công chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc và phối màu tại nhà miễn phí, tư vấn và hướng dẫn nghiệp vụ, ký kết hợp đồng. Sau khi xây dựng, chúng tôi sẽ có một bộ phận dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo để cung cấp trải nghiệm mua sắm một cửa cho người tiêu dùng.

 

 

Qua sự so sánh trên, rõ ràng hợp đồng lao động và vật tư là hợp đồng chi phí. Nhưng trong việc lựa chọn cũng là lựa chọn những loại keo chà ron gạch thông thường, có thương hiệu chất lượng cao.