TRANG CHỦ > TIN TỨC > Công nghiệp Tin tức > Tôi nên làm thế nào khi không hết keo chà ron?

TIN TỨC

Tôi nên làm thế nào khi không hết keo chà ron?

Khi keo chà ron gạch của bạn “dùng không hết thì vứt đi, không vứt đi thì sợ” không dùng đến, Vậy chúng ta phải làm sao?

Keo chà ron gạch Epoxy có tính năng ổn định, khi chưa keo cần được bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp, làm sạch miệng chai và đậy nắp chai để tránh tiếp xúc với không khí. Và đảm bảo rằng Phần A và Phần B ở đúng vị trí trước khi bạn đậy nắp. Nắp A cho vào ống A, Nắp B cho vào ống B. Nếu trộn đều hỗn hợp thì khi phần A gặp phần B.

 

 

Mặc dù nó có thể được lưu trữ, nó không phải là vĩnh viễn. Khuyến nghị rằng bạn nên sử dụng hết trong vòng một tuần sau khi mở. Nó có độ bám dính cao, chống thấm nước và nấm mốc, bề mặt nhẵn và dễ lau chùi nên ứng dụng được sử dụng rộng rãi trong phòng khách, phòng ngủ, nhà vệ sinh, phòng tắm, nhà vệ sinh, nhà bếp, ban công, các vị trí cạnh như tường, nền, chân tường của bể bơi.

 

 

Chúng ta là một Nhà sản xuất keo chà ron gạch hai thành phần Trung Quốc, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.