TRANG CHỦ > TIN TỨC > Công nghiệp Tin tức > Cách phân biệt chất lượng vữa ngói

TIN TỨC

Cách phân biệt chất lượng vữa ngói

Bây giờ có một loạt các vữa gạch trên thị trường, một số là thương hiệu nổi tiếng, nhưng giá cao, một số chỉ là hội thảo, Tuy nhiên, chất lượng là phụ thuộc vào giá cả? Chúng tôi là một chuyên gia Trung Quốc linh hoạt thịt cừu chất béo ngọc bích ngói vữa nhà cung cấp với 14 năm kinh nghiệm, Hãy đưa bạn đến để tìm hiểu làm thế nào để phân biệt chất lượng.

Thứ nhất, để xem nó có thân thiện với môi trường hay không, để xem nó có chứa các thành phần có hại, nhựa epoxy cũng tốt hay xấu, nhựa epoxy chất lượng cao không độc hại và không ô nhiễm, không kích thích rõ ràng cho sinh vật sống, epoxy kém chất lượng, không chỉ gây ô nhiễm môi trường mà còn gây kích ứng cho da và mắt, thậm chí gây bỏng.

 

 

Tiếp theo, để xem nó là dung môi gì, dung môi hữu cơ hoặc vô cơ. Dung môi vô cơ gốc nước là thân thiện với môi trường nhất. Nếu nó là một dung môi hữu cơ, chúng ta nên chú ý nhiều hơn đến nội dung, bởi vì hầu hết các nguyên liệu hóa học độc hại và có hại được hòa tan trong dung môi hữu cơ. Cũng chú ý đến những dung môi hữu cơ được lựa chọn cho sản phẩm, dung môi hữu cơ kém độc hại và có hại, cũng có tác dụng kích thích cơ thể con người. Chẳng hạn như chóng mặt, nhịp tim nhanh, chán ăn, tê chân tay, mất cảm giác, ngứa ran, yếu chi, teo cơ và các triệu chứng khác.

 

 

Cuối cùng, để xem làm thế nào là chữa đại lý. Các tác nhân bảo dưỡng phổ biến nhất là nonylphenol, formaldehyde và 1.3BAC. Kể từ khi chi phí của 1.3BAC là hàng chục lần so với formaldehyde và nonylphenol, hầu hết các thương gia sẽ sử dụng formaldehyde và nonylphenol làm nguyên liệu chính. Tổ chức Y tế Thế giới đã xác định nonylphenol là một kẻ giết tinh trùng, gây vô sinh, và formaldehyde. Formaldehyde cũng là một loại chất gây ung thư.

 

 

Vữa ngói Kelin, sử dụng nguyên liệu nhập khẩu, formaldehyde và benzen, fen các chất độc hại, không độc hại, không ô nhiễm. Lượng bổ sung vật liệu 1,3 BAC là 17%-28%, không chỉ đảm bảo đầy đủ sự an toàn của sản phẩm mà còn đảm bảo sự ổn định của hiệu suất. Sản phẩm được làm giàu với các ion oxy, có thể loại bỏ formaldehyde và làm sạch không khí.

 

 

Để tạo ra một ngôi nhà xanh là sự theo đuổi vĩnh cửu của công ty Kelin.