TRANG CHỦ > TIN TỨC > Công nghiệp Tin tức > Làm thế nào để giải quyết mùi hôi khó chịu của gạch men?

TIN TỨC

Làm thế nào để giải quyết mùi hôi khó chịu của gạch men?

Đôi khi bạn sẽ cảm thấy mùi gạch men ở nhà rất khó chịu, nhất là sau khi kéo nền đất lại càng to hơn, giống như mùi tanh, tại sao gạch men lại phát ra mùi hôi như thế này?

 

 

1. Vấn đề chất lượng gạch men

Mùi hôi khó chịu liên quan đến chất lượng gạch men, một số loại gạch men kém chất lượng sử dụng nguyên liệu không đạt chất lượng nên phôi gạch không đủ độ đặc nên khi gặp nước sẽ sinh ra vi khuẩn rất dễ sinh ra mùi hôi tanh.

 

 

2. Vấn đề lau

Sau khi lau mặt đất, mùi khó chịu sẽ được nếm thử. Như khi cây lau nhà được sử dụng, cây lau nhà vẫn ở trong môi trường ẩm ướt trong thời gian dài mà không được phơi nắng. Nó rất dễ sinh ra vi khuẩn, khi đó, bạn sẽ ngửi thấy mùi khó chịu.

3. Vấn đề khoảng trống gạch

Khoảng trống gạch men luôn được dễ dàng bỏ qua, sau khi lát gạch, ai đó sẽ lấp trực tiếp khoảng trống đó bằng xi măng trắng, thậm chí không làm gì cả. Do khả năng chống thấm của xi măng trắng kém nên rất dễ phát sinh nấm mốc và phát sinh mùi khó chịu. Nếu không được lấp đầy sẽ thậm chí còn tồi tệ hơn, vì những thứ bẩn có thể rơi vào các kẽ hở và vi khuẩn có thể sinh sôi. Lau cũng có thể quét các kẽ hở, cũng có thể tạo ra mùi khó chịu.

 

 

 

Sau khi biết ba điểm trên, vấn đề sẽ dễ dàng được giải quyết. Trước hết, chọn loại gạch men cao cấp trong quá trình trang trí, giặt giẻ lau và lau khô sau khi lau sàn. Điều quan trọng nhất là xử lý tốt khe hở gạch men. Kelin nhà cung cấp keo chà ron keo chà ron gạch có khả năng ngăn chặn vi khuẩn hiệu quả và dễ dàng vệ sinh.

 

 

Chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi!