TRANG CHỦ > TIN TỨC > tiếp thị thương hiệu > Grout Gạch Kelin, cải thiện vẻ đẹp trong nhà và lớp

TIN TỨC

Grout Gạch Kelin, cải thiện vẻ đẹp trong nhà và lớp

Với sự phát triển nhanh chóng trong ngành trang trí, các sản phẩm grout gạch có một loạt các ứng dụng, không chỉ có thể được sử dụng trong phòng khách, phòng ngủ, mà còn trong bếp, phòng khách, v.v. Vữa ngói có các đặc điểm chính là cứng như sứ sau khi đóng rắn, màu sáng, bằng chứng nấm mốc và chống ẩm, bảo vệ môi trường và không độc hại. Đó là một vật liệu trang trí cần thiết cho trang trí gạch men.

Trang trí trong một thời gian dài sẽ gặp phải khoảng cách gạch gốm từ trắng đến đen, trở thành vấn đề rất không lành mạnh và đẹp. Các vết nứt của gạch men sẽ sinh sản nấm mốc và tạo ra mùi đặc biệt. Vấn đề này hiện đã được giải quyết bằng tiếng vữa ngói, và nó cũng có thể cải thiện vẻ đẹp và điểm trang trí nội thất.

 

 

Bề mặt của vữa ngói mịn, dễ lau, và nó thực sự chống thấm nước và chống ẩm. Nó có thể tránh sự tái tạo của vi khuẩn trong khoảng cách và tốt cho sức khỏe. Không còn phải đấu tranh giữa việc theo đuổi kết quả và sức khỏe. Màu sắc của vữa ngói rất phong phú, chủ sở hữu có thể thưởng thức sự lựa chọn gạch men yêu thích của họ, và không phải lo lắng về việc tìm kiếm sự sắp xếp màu phù hợp của vữa ngói.

Vữa ngói kelin chủ yếu bao gồm polymer cao và sắc tố cao cấp và các vật liệu khác, chống thấm nước và chống ẩm, và nó rất thuận tiện để làm sạch, lau sạch. Grout gạch epoxy, chống mài mòn, chống thấm nước, chống dầu, không nhuộm, rất phù hợp để sử dụng trong nhà bếp và nhà vệ sinh. Hãy liên hệ với chúng tôi - Kelin Nhà sản xuất vữa gạch đầy màu sắc.