TRANG CHỦ > TIN TỨC > Công nghiệp Tin tức > Tùy chỉnh cho Ngói gốm nhẹ nhàng --- Keo dán gạch Epoxy

TIN TỨC

Tùy chỉnh cho Ngói gốm nhẹ nhàng --- Keo dán gạch Epoxy

Những bạn đang kinh doanh keo chà ron gạch có thể nhận thấy rằng, nhu cầu chà ron gạch men nhẹ ngày càng nhiều.
Ấm áp và thanh lịch, trải nghiệm thị giác tinh tế và thoải mái, kết cấu tự nhiên thực tế, do đó, gạch men nhẹ nhàng dần trở thành một đại từ trang trí cao cấp.
Đối với ngành sản xuất keo chà ron gạch men coi gạch men là ngành công nghiệp phụ, chắc chắn cũng có thể có sản phẩm phù hợp với gạch nhẹ mềm.
Keo chà ron gạch quá chói, giá phụ gia dán gạch nhiều màu bằng nhựa epoxy cao.
Màu sắc và độ bóng của nó trông rất tự nhiên.
Nó cảm thấy tinh tế.
Đó là sự sang trọng.

 

 

Keo chà ron gạch epoxy nhiều màu sắc bằng bột mực nhập khẩu có màu sắc tự nhiên.
Keo chà ron gạch mờ tạo cảm giác tinh tế, phát huy những gì tốt nhất của nhau với sự kết dính của gạch men nhẹ với nhau, đều đặn, đơn giản và không trang trí.
Sản phẩm này sử dụng gói thành phần kép, dễ thi công. Và chúng tôi là một Nhà cung cấp keo chà ron gạch men nhẹ nhàng Trung Quốc .
Sản phẩm sử dụng cùng gói với keo chà ron gạch hai thành phần và được sử dụng giống như chất may vá, điều này giải quyết được nhược điểm của quá trình thi công rườm rà và chi phí thi công cao của phụ gia dán gạch nhiều màu bằng nhựa epoxy dạng thùng và cải thiện đáng kể công trình hiệu quả.
Kết cấu sản phẩm mịn, đặc tính kết dính mạnh, không dễ bị chảy.
Sản phẩm được phát triển bởi một nhóm do một nhà hóa học tiến sĩ đến từ Australia.

Sản phẩm bền, chắc, sạch ngay sau khi đánh bóng. Nó trông giống như một lớp hoàn thiện mờ và có nhiều mục đích sử dụng.
Sau khi đóng rắn, sản phẩm có độ ổn định như gốm sứ thật. Đồng thời, sản phẩm có khả năng chống mài mòn, dễ lau chùi, có thể lau chùi bằng gạch men, chống thấm, chống nấm mốc. Mối nối gạch men không đổi màu đen. Sản phẩm có kết cấu mờ, độ ổn định tuyệt vời, có thể được sử dụng rộng rãi trong việc xây dựng gạch men cổ điển và gạch men mờ.