Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Một phương pháp làm đẹp không được sử dụng với chất trám
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Một phương pháp làm đẹp không được sử dụng với chất trám

Một phương pháp làm đẹp không được sử dụng với chất trám

2021-09-04 13:25:33

Đối với những người bình thường, ngành công nghiệp này không lạ, nhưng quen thuộc hơn với nó. Nói chung, nơi trang trí có thể được sử dụng để gạch men, tác nhân đường may sẽ được sử dụng để làm đẹp khoảng cách. Và một số nơi vì đặc biệt, cũng có thể xem xét làm đẹp, vậy những cách cho khoảng cách và khoảng cách cạnh khác nhau là gì?

1. Gap vệ sinh


Mặc dù việc lắp đặt nhà vệ sinh là miễn phí để chơi một lớp keo thủy tinh, nhưng vì nhà vệ sinh thường ẩm hơn, keo dán thủy tinh này có khả năng xuất hiện da, hoặc màu vàng mốc, không chỉ xuất hiện xấu xí, mà còn có thể chống lại mùi vị.Thông trước, tốt nhất là sử dụng keo chống nấm mốc của chúng tôi Nhà cung cấp vữa Gạch Kelin để làm đẹp khoảng cách vệ sinh.

2. Seink Seams.


Liệu lưu vực rửa có ở trên hay bên dưới trục lăn, khoảng cách giữa lưu vực rửa và trục lăn, khoảng cách giữa bạch kim và gạch gốm, có thể sử dụng keo chống nấm mốc để niêm phong làm đẹp cạnh, tránh lột vỏ, thậm chí là màu vàng mốc Hậu quả, chăm sóc thuận tiện và sạch sẽ hơn.

3. Khoảng cách giữa bồn rửa nhà bếp và gạch


Tôi tin rằng có rất nhiều người như tôi, sử dụng băng niêm phong cạnh, nhưng thực sự không muốn nói, cảm thấy rất đẹp, thực sự không thực tế, nhưng cũng hơi lộn xộn. Bởi vì miễn là có nước dưới nước Dải cao su, nó sẽ bóc vỏ, và sau đó dán nó không còn dính, tại thời điểm này, người cầu toàn có thể loại bỏ tất cả, và phần còn lại của người dân để lại một mình, hoặc cắt các phần không dính. Trong thực tế, có Không sử dụng trực tiếp chất bịt kín MS Mildew để đơn giản và giá cả phải chăng.

4. Khoảng cách giữa bệ sill cửa sổ và đá bay


Hai nơi này là những nơi mà mặt trời có thể chiếu sáng. Nếu đó là tác nhân caulking thông thường, nó dễ dàng chuyển sang màu vàng vì ánh nắng mặt trời. Hơn nữa, một số gia đình thích đặt một số cây trên đó, để khi tưới cây, thật dễ dàng để thay đổi khoảng cách và gây ra hiện tượng lột ra. Do đó, bạn cũng khuyên bạn nên sử dụng Ms Mildew Seelant để làm đẹp.

Tại sao những nơi này khuyên bạn nên sử dụng MS Mildew Proof Seasant? Ưu điểm của nó là gì?

Đây là một giới thiệu ngắn gọn về Ms Mildew keo dán, nó sẽ không trở thành nấm mốc và sự đổi màu, và chống thấm và chống ố, nhưng cũng giống như nhiều màu sắc có thể chọn, theo màu sắc và phong cách của các ô khác nhau, với màu yêu thích của chủ sở hữu.

Do đó, đối với những nơi trên không có gì để làm với gạch, và đối với các đặc điểm chống ẩm, chống nắng và chứng minh nấm mốc, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng MS Mildew Proof Seasant, sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí bảo trì trong Thời gian sau đó. Ngoài ra, càng xa càng tốt để chọn công nhân xây dựng chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian và công sức, nhưng cũng giảm tỷ lệ lỗi, bạn nói không?