Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Hợp tác chiến lược giữa Kelin và Xiuzheng Pharmaceuticals.
Theo chúng tôi

Hợp tác chiến lược giữa Kelin và Xiuzheng Pharmaceuticals.

Hợp tác chiến lược giữa Kelin và Xiuzheng Pharmaceuticals.

2020-07-31 08:51:53

Cơ quan Quốc tế về Nghiên cứu Ung thư (IARC) của Tổ chức Y tế Thế giới liệt kê formaldehyde là chất gây ung thư loại 1 - chất gây ung thư cho con người. Ô nhiễm formaldehyde đã được nêu rõ trong Hướng dẫn về Chất lượng Không khí Trong nhà của IARC, được xuất bản từ trụ sở chính ở Geneva, Thụy sĩ. Mức an toàn của formaldehyde trong không khí trong nhà là 0,1mg trên mét khối không khí mỗi giờ, Báo cáo cho biết thêm rằng việc làm quá mức hoặc làm thêm giờ có thể gây hại cho chức năng phổi và dẫn đến ung thư vòm họng và bệnh bạch cầu. Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ và Bộ Y tế Công cộng cũng liệt kê formaldehyde là chất gây ung thư loại 1 trong báo cáo về chất gây ung thư của họ. Ở Trung Quốc, hơn 2 triệu người bị ốm do ô nhiễm formaldehyde mỗi năm. Hơn 50% trong số họ là trẻ em dưới 5 tuổi, và 112.000 người chết vì ô nhiễm formaldehyde trong nhà.

 

 

Kelin luôn theo đúng tinh thần của những người thợ thủ công nghiêm túc và có trách nhiệm, chúng tôi đã tích cực tìm kiếm các sản phẩm và thiết bị loại bỏ formaldehyde thực sự hiệu quả. Sau những nỗ lực không ngừng, năm nay, chúng tôi cuối cùng đã đạt được quan hệ đối tác chiến lược chính thức với Xiuzheng, chúng tôi sẽ hướng tới mục tiêu chung là mang lại lợi ích cho mọi gia đình bằng công nghệ môi trường.


Dưới đây là phần giới thiệu ngắn gọn về các sản phẩm có thể khiến bạn thực sự cảm thấy khỏe mạnh và thân thiện với môi trường : Dòng sản phẩm thanh lọc thảo mộc chiết xuất từ thực vật Kelin - Xiuzheng.


Công nghệ chiết cây


Chất lỏng thanh lọc thân thảo chiết xuất từ cây Xiuzheng có thể xử lý ô nhiễm trong nhà do các chất ô nhiễm bị hấp thụ và phân hủy như formaldehyde, benzene series và TVOC. Thứ hai, sản phẩm có thể loại bỏ các nguồn ô nhiễm độc hại và có hại thông qua quá trình thẩm thấu và phân hủy, đồng thời tiến hành một loạt các phản ứng phân hủy sinh học để phân hủy các chất ô nhiễm hữu cơ như formaldehyde, loạt benzen và TVOC thành carbon dioxide và nước, mà không gây ô nhiễm thứ cấp.


Sản phẩm loại bỏ formaldehyde


Sản phẩm được chiết xuất từ thực vật với các thành phần tự nhiên tốt cho sức khỏe. Các sản phẩm chiết xuất từ thực vật có thể phân hủy các khí độc hại như formaldehyde trong các nguồn ô nhiễm và không khí thành carbon dioxide phân tử thấp và nước, do đó đạt được mục đích làm sạch không khí mà không gây ô nhiễm thứ cấp.


Suy thoái kép có thể phân hủy các khí độc hại như formaldehyde trong phòng, làm cho hàm lượng khí độc và có hại trong phòng thấp hơn tiêu chuẩn an toàn quốc gia là 0,10mg / m3, mang đến cho người tiêu dùng một không gian sống trong lành.


Bản thân sản phẩm sẽ không mất đi, chức năng thẩm thấu và chức năng phân hủy tồn tại trong một thời gian dài, có thể liên tục thanh lọc không khí.


Chất lượng sản phẩm được đảm bảo, tên hộ, đáng tin cậy.

 

 

Một thiết bị để loại bỏ formaldehyde

Xiuzheng của máy dò formaldehyde với độ chính xác cao.


Kết quả sẽ chính xác hơn nếu sử dụng thiết bị kiểm tra tiêu chuẩn trong phòng thí nghiệm này.


Hun trùng nhiệt độ cao


Máy xông hơi khử trùng nhiệt độ cao được tùy chỉnh có thể làm sạch bề mặt của đồ nội thất tốt hơn và giải phóng formaldehyde bám vào đồ nội thất, để tạo điều kiện cho việc loại bỏ formaldehyde sau đó.
bơm khí, súng phun cao áp.

 

Nếu bên thi công sử dụng máy bơm khí chất lượng cao và súng phun áp lực cao thì hiệu quả phun sẽ đồng đều hơn và hiệu quả xử lý cũng cao hơn.


Hỗ trợ hoạt động


1. Chế độ hoạt động một cửa toàn diện.


2. Tích hợp quảng bá thương hiệu.


3. Mức độ phù hợp của các công cụ tìm kiếm chính thống.


4. phương tiện truyền thông mới, tiếp thị vi mô.


5. tất cả các tài nguyên được chia sẻ cục bộ.


Khi ngành bảo vệ môi trường tiếp tục phát triển, nhiều công ty xử lý formaldehyde đã ra đời. Chất lượng sản phẩm của thị trường vật liệu xây dựng bảo vệ môi trường rất khác nhau. Nhiều công ty theo đuổi lợi ích thương mại một cách thái quá, và những công ty này liên tục thu hút đầu tư, khiến thị trường rối loạn. Và chúng tôi đang kinh doanh sức khỏe. Khái niệm văn hóa về "con người định hướng" là nền tảng của sự phát triển của loạt cây Thanh lọc chiết xuất thực vật Xiuzheng. "Chúng tôi với tinh thần lương tâm để giúp bạn loại bỏ formaldehyde, để các bạn yên tâm dọn về nhà mới ", Kelin mời các bạn tham gia.