Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Một kế hoạch tùy chỉnh toàn bộ nhà cho chất trám-a
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Một kế hoạch tùy chỉnh toàn bộ nhà cho chất trám-a

Một kế hoạch tùy chỉnh toàn bộ nhà cho chất trám-a

2021-08-17 11:18:55

Liên tiếp Một vài ngày, chúng tôi có thể giới thiệu chi tiết một số sản phẩm và phương pháp xây dựng của đường may, Kelin Nhà cung cấp vữa vữa Lá vữa ngói và gạch Epoxy bị dính không có chi tiết, điều này là do khả năng đóng gói và xây dựng của chúng nên chú ý đến vấn đề và phương pháp xây dựng gần giống với vữa linh hoạt, vì vậy hôm nay chúng ta sẽ nói về nơi những thứ này Sản phẩm có thể được sử dụng cụ thể?

Đầu tiên, nên sử dụng vữa gạch polyurea làm sản phẩm của kelin Nhà sản xuất Filler Epoxy Gap trong nhà vệ sinh chung của chúng tôi.

Nói chung, nhà vệ sinh tương đối ướt, và chất trám chung có yêu cầu về môi trường xây dựng. Nó cần phải được xây dựng trong một môi trường khô ráo, nếu không nó sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ dịch vụ. Vữa ngói polyurea của chúng tôi có thể được xây dựng trong một môi trường ẩm ướt, và sau đó sẽ không ảnh hưởng đến tuổi thọ dịch vụ.

Thứ hai, gạch được sử dụng phổ biến nhất trong bếp, nhưng Kelin Nhà máy chất may S Sản phẩm đề nghị sử dụng vữa ốp lát linh hoạt hoặc keo dán gạch epoxy.

Tác dụng của vữa ốp lát linh hoạt chủ yếu là sáng, và tác dụng của keo dính gạch epoxy về cơ bản là mờ, cả hai đều được chấp nhận từ quan điểm của chức năng sản phẩm và tuổi thọ dịch vụ. Và yêu cầu môi trường xây dựng cũng giống nhau, cuộc sống dịch vụ cũng Cũng vậy, vì vậy, nó ổn rằng gạch men muốn chọn theo bản thân sẽ chỉ chọn màu sắc phù hợp để phù hợp.

Thứ ba, có nhiều chủ sở hữu chọn gạch lát sàn trong phòng khách, nhưng các sản phẩm của chất trám Kelin có thể chọn vữa ốp lát linh hoạt, keo dán gạch epoxy hoặc vữa gạch nước.

Khu vực gạch lát sàn tương đối lớn, và môi trường xây dựng tương đối ổn định, không có quá nhiều yêu cầu, vì vậy có nhiều sự lựa chọn nhất của chất trám. Có thể chọn theo tình hình kinh tế của mình, cũng có thể chọn theo phong cách gạch men và màu sắc, cũng có thể chọn theo phong cách thiết kế của toàn bộ.

Tất cả những điều trên thường được sử dụng trong trang trí nhà, và các sản phẩm của Kelin có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau của chủ sở hữu. Tuy nhiên, vẫn còn một số nơi có thể sử dụng chất trám. Chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu nó với bạn vào ngày mai.