Home > News > Công nghiệp Tin tức > Một kế hoạch tùy chỉnh toàn bộ nhà cho chất trám-b
Certifications
Theo chúng tôi

Một kế hoạch tùy chỉnh toàn bộ nhà cho chất trám-b

Một kế hoạch tùy chỉnh toàn bộ nhà cho chất trám-b

2021-08-18 10:26:36

Hôm qua, chúng tôi đã đưa ra một đề xuất chi tiết cho một số địa điểm trang trí nhà, nhưng trong cuộc sống thực, chúng tôi không chỉ sử dụng những nơi này, vì vậy hãy xem nơi chúng ta có thể sử dụng keo!

Thứ tư, phòng trẻ em và phòng ngủ cũng sử dụng gạch men để trang trí, nhưng Kelin Nhà sản xuất đại lý đường may S Sản phẩm đề nghị sử dụng vữa gạch nước.


Phòng và phòng ngủ của trẻ em về cơ bản được sử dụng để ngủ nhiều thời gian hơn, vì vậy, một số chủ sở hữu có gạch hạt gỗ nên chọn nhiều sản phẩm sứ nước thân thiện với môi trường và lành mạnh hơn, sứ nước là chất trám nước, không độc hại và không mùi, rất phù hợp với Trang trí phòng bé và phòng ngủ. Sẽ không gặp rắc rối cho sức khỏe thể chất của gia đình.

Thứ năm, ở hiên hoặc ngoài trời, gạch khảm khảm, nên sử dụng keo epoxy chảy nước.


Các keo epoxy nước của thương hiệu Kolin là một liều lượng lớn bao bì thùng, với các dụng cụ xây dựng bên trong bao bì, thay vì sử dụng súng bắn keo để caulking, cào được sử dụng để lấp đầy các khoảng trống. Công cụ xây dựng thuận tiện hơn, đặc biệt là đối với ngói gốm kích thước nhỏ như khảm , Xây dựng rất thuận tiện.

Thứ sáu, một số chủ sở hữu của bức tường nền TV sẽ có một thiết kế gạch nhất định, vì vậy từ quan điểm xây dựng, hai thành phần của sứ thật, sứ Sand và sứ nước là tùy chọn, chủ sở hữu có thể dựa trên màu sắc của gạch men Và phong cách trang trí nội thất để phù hợp, sẽ có một hiệu ứng tốt.


Thứ bảy, phía cửa sổ của bàn đá, hoặc một số trang trí cắt tỉa, vv, miễn là sự cần thiết để niêm phong để trang trí và làm đẹp có thể được sử dụng theo hiệu suất của sự lựa chọn của các sản phẩm phù hợp. Hãy lắng nghe khuyến nghị Tuy nhiên, chuyên nghiệp, nếu không, sau khi trang trí thời gian sử dụng, khả năng có thể quá muộn để hối tiếc.


Trên đây là toàn bộ kế hoạch tùy biến nhà của Kelin Nhà máy keo , để xem sản phẩm nào phù hợp hơn để trang trí của bạn? Xin vui lòng liên hệ với nhà cung cấp Filler Gap Kelin epoxy để mua sản phẩm