Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Ưu nhược điểm của keo epoxy gốc nước
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Ưu nhược điểm của keo epoxy gốc nước

Ưu nhược điểm của keo epoxy gốc nước

2021-12-22 17:12:04

Hiện nay, các chất liệu đường may đẹp phổ biến trên thị trường chủ yếu bao gồm đại lý đường may đẹp chất kết dính epoxy trong nước. Trên thực tế, chúng là các sản phẩm dựa trên nhựa thông. Về chất lượng và tác dụng, so với các sản phẩm làm từ xi măng, chúng đã được cải thiện rất nhiều.


Khi chất bịt kín lần đầu tiên ra mắt, nó không phải là "t chất kết dính hai thành phần như bây giờ, nó là một thành phần, mặc dù giá của một thành phần thấp, nhưng nó rất dễ gây chảy xệ và rơi ra, và độ ổn định rất kém, và nó rất mềm, và không dễ dàng. hình thành. Bây giờ nó đã bị loại bỏ.

Chất kết dính epoxy trong nước được cấu tạo bởi nhựa epoxy Bột màu cát thạch anh chất đóng rắn, không thấm nước và nấm mốc, độ cứng rất cao, sau khi mài có cảm giác bóng mờ sau khi làm tốt, tuổi thọ sử dụng cũng rất lâu, thích hợp hơn cho ban công ngoài trời.

Tuy nhiên, nhược điểm cũng rất dễ nhận thấy, đó là giá thành đắt hơn, người dùng có kinh phí dồi dào, có thể cân nhắc, nên chọn loại keo epoxy gốc nước chủ yếu là gạch men có kích thước nhỏ như Mosaic. Nhưng Nhà cung cấp đường may gạch men Kelin khuyến cáo chủ cơ sở không nên tự may, vì như vậy sẽ rất mệt, không vận hành được, dễ gây ra hai việc làm lại.

Hiệu ứng thị giác: bề mặt của keo epoxy gốc nước sẽ có cảm giác như sỏi, hiệu ứng tổng thể là mờ, các màu khác nhau sẽ có cảm giác cao cấp khác nhau. Thích hợp cho trang trí cao cấp, làm đẹp hơn khoảng cách gạch men.