Home > News > Công nghiệp Tin tức > Ưu điểm của sản phẩm keo
Certifications
Theo chúng tôi

Ưu điểm của sản phẩm keo

Ưu điểm của sản phẩm keo

2021-11-24 11:51:28

Đại lý đường may đã trở thành một mục cần thiết cho các chủ sở hữu chung để trang trí. Sau nhiều năm phát triển, sự kết hợp của Làm đầy vữa và gạch men đã trở thành một cổ điển. Vậy những lợi thế của sản phẩm đại lý đường may là gì?

1. Nguyên liệu mới: Nó bao gồm các loại polymer mới công nghệ cao và sơn cao cấp, là một loại lưu lượng chất lỏng, nó khác với xi măng trắng, tác nhân caulking màu (vật liệu xi măng bột sắc tố thấp) chủ yếu bao gồm vô cơ Chất liệu, ông là một vật liệu polymer công nghệ cao mới sắc tố cao cấp và phụ gia đặc biệt có mịn (vật liệu chính bao gồm nhựa epoxy, nhựa polyurea polyurea, MS, v.v.).

2. Tầm nhìn mới: Nó có độ bóng, màu sắc tự nhiên và tinh tế, như vàng, bạc, màu ngọc, v.v. và màu trắng, đen cao hơn đáng kể so với xi măng trắng, keo màu, mang lại hiệu quả tổng thể tốt hơn cho tường, Vì vậy, trang trí mạnh hơn nhiều so với xi măng trắng, chất trám màu. Và sau khi củng cố, bề mặt mịn, như sứ, và gạch men có thể được chà với nhau, với các đặc điểm của sự kháng thấm và chống thấm, có thể làm gạch men thật Gap "không bao giờ đen".

Do đó, Chất trám gạch gốm đang tiến lên với thời đại, phù hợp với sự phát triển của thời đại, có ở đó không Chất trám Trong trang trí nhà của bạn?