Trang Chủ > Công nghiệp Tin tức > Cũng có thể làm ở nhà
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Cũng có thể làm ở nhà

Cũng có thể làm ở nhà

2021-04-11 09:32:54

Mùa xuân, đầu một năm. Do Covid-19, làm cho mùa trang trí được ảnh hưởng rất lớn. Nhưng không cần phải sợ, chúng ta có thể cố gắng bắt đầu tự làm việc, mang lại một sự thay đổi nhỏ cho ngôi nhà của chúng ta. Trước hết, bắt đầu từ khoảng cách nhỏ đó! Kelin sau đây Nhà sản xuất vữa gốm Gạch để giải thích các bước xây dựng của vữa gạch.

1. Dọn dẹp khoảng cách

Làm sạch các khoảng trống cũng cần làm sạch xi măng cạnh trong gạch. Máy hút bụi reoccupy (công suất cao <1500 watt ở trên>) Gap of Metope và Ground Gạch lát bằng cách tiếp theo, từ bên trong đến bên ngoài hấp phụ cẩn thận, hãy dọn dẹp kỹ lưỡng các lặt vặt bên trong Gap Gạch.

 

2. Wipe.

Sau khi làm sạch các khoảng trống trong gạch gốm, hãy lau chúng nhiều lần bằng một chiếc khăn bán ướt để đảm bảo rằng không có cạnh màu đen ở bức tường bên của khớp gạch gốm một lần nữa và cải thiện vẻ đẹp của vữa ngói.

3. Gluge.

Gluing, chọn Khu vực vữa gạch và màu keo, súng keo được nạp với các sản phẩm vữa gạch, keo đẩy từ từ. Đồng thời, theo kích thước của khớp gạch, nhưng cũng cắt đường kính thích hợp của ống keo, miệng cắt lớn hơn một chút so với khoảng cách. Vòi trộn sẽ được cắt thành góc 45 °, và gel sẽ được nhấn đều tất cả các khoảng trống trong gạch gốm bằng súng keo. Quá trình keo không nên dừng càng xa càng tốt.

 

4. GAP PRELTING.

Theo chiều rộng của gốm gốm, chọn các công cụ thích hợp (lưỡi cạo, thanh tròn bằng thép vonfram, bóng thép, v.v.), bắt đầu từ góc của khoảng cách áp suất bên ngoài, nhẹ nhàng cạo gap của giao diện chéo, Giao diện dịch thuật và áp lực tốt, các yêu cầu rất mượt mà, không có nút rõ ràng, với trung tâm của giao diện chữ thập ở nguồn gốc của mong muốn ngược cho keo áp suất bên ngoài, các yêu cầu là trơn tru.

 

5. Xóa thêm vữa

Sau khi xây dựng vữa, xẻng có thể được sử dụng để loại bỏ các vật liệu dư thừa trong 4-5 giờ. Sau khi mặt đất được chữa khỏi hoàn toàn trong 48 giờ, nó có thể được sử dụng bình thường. Để tăng tuổi thọ của vữa ngói, nên không nên sử dụng một lượng lớn nước trong trong vòng một tuần. Theo cách này, thành phần của vữa gạch có thể phát ra toàn bộ hiệu ứng và hóa rắn hoàn toàn hơn.

 

6. Kiểm tra và chấp nhận

Cuối cùng, kiểm tra cẩn thận các khoảng trống vữa gạch, nếu không có vấn đề gì có thể là một kết thúc hoàn hảo!