Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Tổng quan về lịch trình của Thế vận hội Tokyo
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Tổng quan về lịch trình của Thế vận hội Tokyo

Tổng quan về lịch trình của Thế vận hội Tokyo

2021-08-02 14:56:25

Một tuần vào Thế vận hội Tokyo 2021, sự kiện được dự đoán nhiều, đã bị hoãn lại trong một năm do đại dịch, một cái gì đó đã xuất hiện ngắn. Đó là một Thế vận hội thành công mà không mong đợi và so sánh.


Trò chơi Olympic Tokyo từ ngày 23 tháng 7 đến 8 tháng 8, tổng cộng 33 sự kiện, 339 sự kiện. Theo lịch trình, Softball là sự kiện đầu tiên được chơi tại Olympics Tokyo, lần thứ hai để bóng chày và bóng mềm trở về Thế vận hội sau năm 2008.


Phím súng trường không khí 10M của phụ nữ là huy chương vàng đầu tiên của Olympics Tokyo.Six các môn thể thao, bắn cung, đi xe đạp đường, hàng rào, Judo, Taekwondo và cử tạ, được tổ chức cùng ngày và 11 huy chương vàng đã giành chiến thắng trên ngày đầu tiên.

Vào ngày 31 tháng 7 và ngày 1 tháng 8, làn sóng huy chương vàng đầu tiên đã được quyết định, với 2 và 25 huy chương vàng đã quyết định tương ứng. Một cách thận trọng, 34 huy chương vàng sẽ được trao vào ngày 7 tháng 8, ngày trước lễ bế mạc, nhiều nhất trong một lần duy nhất Ngày trong các trận đấu bóng rổ Tokyo. Chung kết bóng rổ dành cho nam giới, Chung kết bóng đá của những người đàn ông, Chung kết Marathon của phụ nữ và Chung kết bóng chày là một trong những sự kiện thu hút sự chú ý. Chung kết Nước Polo của nam giới lúc 4:30 chiều Vào ngày 8 tháng 8 sẽ xác định huy chương vàng cuối cùng của Thế vận hội Tokyo.


Medal Tally của Thế vận hội Olympic liên tục được cập nhật. Tôi tin rằng bạn đã chú ý đến số lượng huy chương của đất nước của bạn. Bất kể lớn hay nhỏ, mỗi vận động viên Olympic là niềm tự hào của đất nước của mình. Chúng ta thành công hay thất bại, họ đã đầu tư thời gian và năng lượng của họ, công việc khó khăn và mồ hôi của họ, và họ mang theo hy vọng của người dân chúng ta. Hãy hiểu họ và đối xử tốt với họ. Cuối cùng, Nhà sản xuất keo dán Kelin Chúc các vận động viên từ tất cả các quốc gia có thể đạt được kết quả tốt!