Home > News > Công nghiệp Tin tức > Lĩnh vực ứng dụng của nhựa epoxy
Certifications
Theo chúng tôi

Lĩnh vực ứng dụng của nhựa epoxy

Lĩnh vực ứng dụng của nhựa epoxy

2021-09-22 11:52:28

Nhựa epoxy có đặc tính cách nhiệt, cơ học và điện tuyệt vời, đặc tính liên kết với các vật liệu khác nhau, cũng như tính linh hoạt của quá trình sử dụng của nó, không được sở hữu bởi các loại nhựa nhiệt điện khác. Do đó, nó có thể được thực hiện thành lớp phủ, vật liệu composite, đúc Vật liệu, chất kết dính, vật liệu đúc và vật liệu ép phun, trong các lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế quốc gia đã được sử dụng rộng rãi.

(1) Lớp phủ

Nhựa epoxy trong ứng dụng lớp phủ chiếm tỷ lệ lớn hơn, nó có thể được tạo thành các đặc điểm khác nhau, cách sử dụng khác nhau. Chung điện chung: (1) Kháng hóa chất tuyệt vời, đặc biệt là kháng kiềm. (2) Độ bám dính mạnh mẽ của màng sơn, đặc biệt là đến kim loại. (3) với khả năng chịu nhiệt tốt và cách nhiệt điện. (4) màng sơn có khả năng giữ màu tốt.

Tuy nhiên, Bisphenol một lớp phủ nhựa epoxy có khả năng chống chịu thời tiết kém và bộ phim dễ bị bột và mất ánh sáng ngoài trời, vì vậy nó không phù hợp với lớp phủ ngoài trời và lớp phủ trang trí cao. Dù sao, lớp phủ nhựa epoxy chủ yếu được sử dụng làm chống ăn mòn Sơn, sơn lót kim loại, sơn cách điện, nhưng lớp phủ nhựa epoxy heterocyclic và alicyclic có thể được sử dụng ngoài trời.

(2) Chất kết dính

Nhựa Epoxy không chỉ có độ bám dính kém đối với polyolefin và các loại nhựa phi cực khác, mà còn có độ bám dính kém đối với các vật liệu kim loại khác nhau như nhôm, thép, sắt và vật liệu kim loại. Vật liệu kim loại như thủy tinh, gỗ, bê tông, v.v. Cũng như nhựa nhiệt như phenolic, amino, polyester không bão hòa và như vậy có hiệu suất liên kết tuyệt vời, vì vậy nó được gọi là keo dán tất cả các mục đích là một loại keo kết cấu quan trọng. Nguyên liệu thô của Kelin Nhà cung cấp vữa vữa Sản phẩm là nhựa epoxy.

(3) Vật liệu điện và điện tử

Nhựa Epoxy đã được sử dụng rộng rãi trong lớp cách nhiệt và bao bì các thiết bị điện, động cơ và linh kiện điện tử thấp do nhiều ưu điểm độc đáo như hiệu suất cách nhiệt cao, cường độ cấu trúc cao và hiệu suất niêm phong tốt.

(4) Nhựa kỹ thuật và vật liệu composite

Nhựa Epoxy Engineering chủ yếu bao gồm nhựa Epoxy, nhựa ép nhựa Epoxy và nhựa epoxy được sử dụng để đúc áp suất cao. Nhập khẩu nhựa kỹ thuật cũng có thể được coi là một vật liệu tổng hợp epoxy tổng quát. Vật liệu composite nhỏ chủ yếu bao gồm nhựa gia cường sợi thủy tinh Epoxy (tổng hợp loại chung Vật liệu) và vật liệu composite kết cấu epoxy, chẳng hạn như hồ sơ epoxy định hình pultrusion, các sản phẩm quay rỗng hình cuộn dây và vật liệu composite hiệu suất cao.Epoxy Composite là một vật liệu cấu trúc và chức năng quan trọng trong ngành hóa chất, hàng không, hàng không vũ trụ, quân sự và công nghệ cao khác lĩnh vực.

Nhựa epoxy được sử dụng trong các sản phẩm của Kelin Nhà sản xuất Filler Epoxy Gap thân thiện với môi trường và khỏe mạnh hơn. Chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi trong trang trí của chủ sở hữu.