Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Bạn vẫn đang sử dụng keo silicon?
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Bạn vẫn đang sử dụng keo silicon?

Bạn vẫn đang sử dụng keo silicon?

2020-11-11 09:33:28

Khi trang trí, người ta chủ yếu dùng keo silicon để trám các góc cạnh, tuy tương đối dễ sử dụng nhưng mùi vị rất lớn, lâu ngày dễ bị mốc, đen, nhất là khu vệ sinh, nhà bếp, những nơi ẩm thấp. những nơi, dễ dàng phát cuồng, thì sản phẩm nào đã giành được những hiện tượng này?

 

 

Keo siêu dính MS, còn được gọi là keo dán cạnh silane biến tính, được sử dụng rộng rãi trong phòng tắm, cạnh nhà vệ sinh, cạnh bát đĩa, cạnh đường nối tủ bếp, v.v., không chỉ thân thiện với môi trường, không độc hại, vận hành đơn giản mà còn có Ưu điểm chống lão hóa, chống nước, có thể bảo vệ khe hở rất tốt khỏi sự xâm thực của vi khuẩn, ngăn chặn khe hở bị mốc đen và các vấn đề khác.

 

 

Với yêu cầu không ngừng nâng cao của con người về chất lượng cuộc sống, keo MS ngày càng được nhiều người đón nhận vì tính lành mạnh, thân thiện với môi trường, độ bám dính, chống rỉ cao hơn keo dán kính, là lựa chọn tốt nhất để trang trí nhà cửa. Kelin Trung Quốc Nhà sản xuất keo dán cạnh silane sửa đổi của Trung Quốc đã và đang tập trung vào các sản phẩm thân thiện với môi trường để mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm chất lượng cao.