Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Cẩn thận với nhiệt độ cao để may
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Cẩn thận với nhiệt độ cao để may

Cẩn thận với nhiệt độ cao để may

2022-01-15 15:10:31

Có nhiều công nhân đến trao đổi kinh nghiệm với đội thi công của Kelin Beauty JointÔng cho biết sẽ có một số vấn đề trong quá trình thi công, ví dụ như khe hở giữa tường và nền bị sụt keo, treo dòng chảy và các vấn đề khác, tiến độ thi công chậm và chủ nhà phàn nàn, lý do là gì?

Làm thế nào mà chất bịt kín bị sụp đổ?

Sự sụp đổ của chất bịt kín sau khi xây dựng nói chung là do dán không đủ. Vấn đề này đặc biệt rõ ràng ở một số chủ cửa hàng tự dán, do không có kỹ năng dán thành thạo, nhiều người mới chỉ đánh một lớp keo mỏng lên bề mặt khe hở gạch men, điều này sẽ dẫn đến tình trạng xẹp lún vật liệu trong thời gian sau.

Quan trọng hơn là do nguyên liệu chưa đầy sẽ dẫn đến việc ép keo bị trễ, không thể hiện được tác dụng thực sự của keo trám.

Làm thế nào mà chất trám trét vỡ ra?

Nhiệt độ cao vào mùa hè, nhân viên xây dựng cố gắng không đưa đại lý đường may gốm vật liệu trong cốp xe hoặc lộ thiên, nếu không rất dễ gây nổ ống nhiệt độ cao. Khi dán, dán đồng nhất được sử dụng. Việc dán keo quá nhanh không phù hợp cũng là một trong những nguyên nhân gây nổ ống.

Vì vậy người thi công nên nhớ, tránh bảo quản ở nhiệt độ cao, đồng thời phải sử dụng trong thời hạn sử dụng.

Có thể như thế nào vữa dán gạch lưu lượng?

Chất bịt kín đường may là một sản phẩm nhựa gốc epoxy, và độ nhớt của vật liệu nhựa sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ. Nói chung, nhiệt độ càng cao, độ nhớt của chất trám khe càng giảm, điều này sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của chất trám khe.

Trong thi công, cảm giác keo sẽ nhẹ hơn, tức là lực đùn ra sẽ nhỏ hơn, nhưng hiệu suất chống treo cũng giảm đi. Vì vậy, khi nhiệt độ tại công trường vượt quá 30 ° C thì không nên thi công keo.