Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Màu vữa ngói đẹp và chống bụi bẩn cho mặt bàn bếp
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Màu vữa ngói đẹp và chống bụi bẩn cho mặt bàn bếp

Màu vữa ngói đẹp và chống bụi bẩn cho mặt bàn bếp

2021-06-24 12:07:22

Xét về vữa bếp, cân nhắc chính là sự phù hợp với màu giữa vữa ngói và màu gạch, xem xét thứ cấp là màu phù hợp với tủ, màu trên bàn, độ tương phản và kết hợp, và sự cân nhắc cuối cùng là Tính thẩm mỹ của kết hợp màu tổng thể. Khi làm vữa, tủ chung chưa được thực hiện, vì vậy khi chọn màu của vữa ngói, tốt nhất là xác định màu của tủ. Và điều quan trọng nhất là chọn một màu chống ố, sạch sẽ.

Kelin. Chất trám cho nhà cung cấp gốm sứ Đề xuất hai cách để phù hợp với màu sắc của Grout Gạch:

1. Collocation cùng màu: Đề cập đến việc sử dụng cùng màu với ô hoặc cùng màu của vữa ngói, sự khác biệt chính trong độ sâu màu. Ví dụ, gạch màu xám, chọn cùng một mức độ vữa gạch màu xám. Hoặc gạch gốm màu vàng, với vữa gốm vàng ấm. Sự sắp xếp nhau này nhấn mạnh hiệu ứng dán cửa hàng gạch tổng thể, làm suy yếu vữa gạch, làm giảm vẻ ngoài khe gạch, phù hợp với gạch kích thước lớn, đường may tốt hoặc dán cửa hàng gạch liền mạch. Gạch khảm và câu đố ngói được áp dụng.


2. Kết hợp màu sắc cổ điển: Thường đề cập đến màu đen, trắng và xám, đen và xám được khuyến nghị ở đây. Có thể phù hợp với hầu hết các màu gạch men, màu sắc phù hợp. Nhà bếp Mesa Màu sắc đẹp và bẩn của vữa ngói, tham khảo Con thường được sử dụng là gạch gốm màu vàng ấm với vữa màu trắng hoặc vàng ấm, gạch gốm trắng bằng đá cẩm thạch bằng vữa bạc, màu sắc thường được sử dụng của vữa gạch, đen, vàng, bạc xám.