Home > News > Công nghiệp Tin tức > Thi công may đẹp sử dụng giấy dán gạch hoặc sáp trám
Certifications
Theo chúng tôi

Thi công may đẹp sử dụng giấy dán gạch hoặc sáp trám

Thi công may đẹp sử dụng giấy dán gạch hoặc sáp trám

2022-03-03 16:38:44

Đường nối gạch men đã luôn luôn xem xét hiệu quả bảo dưỡng cuối cùng. Trước đây, chúng tôi đã giới thiệu các công cụ được sử dụng trong xây dựng, và đã đề cập đến giấy và sáp. Hôm nay, chúng tôi lấy chúng ra để so sánh riêng, hy vọng rằng chủ sở hữu và những người có liên quan sẽ liên hệ với đường may có thể hiểu được sự khác biệt.

Keo hai thành phần theo các phương pháp và công cụ thi công khác nhau, có hai phương pháp chính:


1, việc sử dụng sáp đường may

Sau khi làm sạch khe hở, quét một lớp sáp đường may lên mép khe rồi dán keo, tránh trường hợp keo đóng rắn không tốt để làm sạch; Việc thi công sáp đơn giản, không tốn quá nhiều nhân công và thời gian, và có thể được áp dụng cho nhiều loại gạch men, là sự lựa chọn hàng đầu cho việc xây dựng đại lý may người lao động.


2. Sử dụng giấy tốt

Sau khi làm sạch khe hở, dán giấy hạt đẹp lên mép khe hở, đánh chất tạo đường may hoàn hảo rồi ấn vào đường may, bạn có thể trực tiếp xé giấy hạt đẹp, không cần phải dùng dao xẻng xẻng vật liệu.

Nếu bạn dùng sáp làm đẹp đường may, một hộp sáp đường may dàn đều, 100 mét vuông nhà là đủ, thậm chí dư nhiều, dễ vận hành; Tuy nhiên, việc sử dụng giấy hạt chúng ta cần phải dán cẩn thận ở cả hai bên của khoảng cách, mà cần phải cẩn thận. Thật là phiền phức khi vận hành, vừa lãng phí thời gian, vừa lãng phí giấy hạt của chúng ta, làm tăng chi phí.

Vì vậy, hiện nay hầu hết việc xây dựng đều sử dụng sáp làm đẹp đường may, nhưng nếu việc xây dựng mới, thường xử lý Góc âm và Góc dương, lúc này việc sử dụng giấy hạt đẹp có thể đóng vai trò phụ trợ, để làm cho hiệu ứng sẽ tốt hơn. Nhà cung cấp keo chà ron gạch Kelin bất cứ lúc nào.