Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Trước và sau vữa gạch cần sự chú ý
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Trước và sau vữa gạch cần sự chú ý

Trước và sau vữa gạch cần sự chú ý

2021-05-08 11:12:41

Gap Gạch gốm bị ướt hoặc trong trường hợp môi trường xây dựng hoàn toàn không thể làm vữa ngói, nếu không nó sẽ gây ra nhiều hiệu ứng và thậm chí làm lại. Kelin sau đây Nhà sản xuất vữa Epoxy Grout Sẽ đưa bạn đến để hiểu việc xây dựng vữa gạch, tình huống có thể và các giải pháp của ẩm ướt của Gạch.

1. Giữ cho căn phòng khô
Thời tiết mùa thu và mùa đông lạnh và ẩm ướt, hơi nước không dễ bay hơi, do đó, việc xây dựng phải đảm bảo rằng môi trường trong nhà khô, làm giảm độ ẩm của không khí, là một cách hiệu quả để tránh ẩm ướt. Bạn có thể bật sàn sưởi hoặc sử dụng máy lạnh để nâng nhiệt độ trong nhà và giảm độ ẩm. Sau khi xây dựng xong, không lau bằng cây lau ướt trong vòng 48 giờ.

2. Ngôi nhà là kín khí trong quá trình xây dựng
Việc xây dựng phải chú ý đến căn nhà Airtight, nếu bạn vẫn không tin tưởng, bạn có thể sử dụng một miếng vải khô, khoảng cách sẽ được làm sạch lại. Quá trình xây dựng phải được ướt, nếu không nó dễ xuất hiện sau khi bảo dưỡng hiện tượng tẩy trắng gián đoạn.

3. Hãy chắc chắn kiểm tra cẩn thận sau khi xây dựng
Xây dựng sau khi hoàn thành GAP khớp phải được kiểm tra cẩn thận, để ngăn chặn sự xuất hiện bị ảnh hưởng với ẩm ướt bị ảnh hưởng với ẩm ướt, một số nơi thường sẽ bị ảnh hưởng với ẩm ướt bị ảnh hưởng với ẩm ướt, vữa ngói sau khi đóng rắn độ sáng bề mặt của Grout ngói sẽ xấu hơn, màu sắc sẽ trông mờ nhạt mờ, khi đáp ứng loại tình huống này nên được xử lý kịp thời, nếu không nó sẽ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng hơn, trong một giây, rắc rối hơn.

4. Giữ cho căn phòng khô sau khi xây dựng
Sau khi xây dựng vữa ngói, để đảm bảo rằng các đường nối không trở thành màu trắng và không dễ củng cố do độ ẩm quá mức, hãy thử đóng cửa sổ để giữ cho căn phòng khô ráo. Nếu có máy hút ẩm trong nhà, nó có thể được mở trong 1-2 giờ một ngày.

Nếu vữa ngói chưa được chữa khỏi hoàn toàn trong cuộc gặp gỡ với ẩm ướt, chúng ta phải giải quyết kịp thời sự làm lại sớm.