Home > News > Công nghiệp Tin tức > Người mới bắt đầu sử dụng các công cụ phù hợp với vữa vữa
Certifications
Theo chúng tôi

Người mới bắt đầu sử dụng các công cụ phù hợp với vữa vữa

Người mới bắt đầu sử dụng các công cụ phù hợp với vữa vữa

2021-06-30 09:43:00

Bây giờ sau khi dán gạch, công nhân trang trí chuyên nghiệp cho thấy rằng chúng ta nên sử dụng vữa gạch hai thành phần để caulking, để ngăn chặn sự xuất hiện của sự giãn nở nhiệt và co lại trong tương lai, dẫn đến nứt gạch men, trống rỗng và các hiện tượng khác, sau Để dạy người mới bắt đầu sử dụng các công cụ grout gạch là gì?

Súng keo: Nó có thể được chia thành hai loại: súng điện và súng thủ công. Bởi vì súng điện đòi hỏi phải hoạt động tương đối cao, nên cho người mới bắt đầu sử dụng súng keo thủ công.

Công cụ: Để mở vòi

Dao xẻng: Dọn dẹp các vết nứt gạch men trước khi xây dựng, hoặc khi việc xây dựng được thực hiện mà không có băng che, làm sạch keo xung quanh các viên gốm bằng dao xẻng sau khi hoàn thành xây dựng.


Chải: Được sử dụng để loại bỏ bụi khỏi các rãnh trước khi xây dựng để giữ cho các mũi nhọn sạch sẽ.

Công cụ làm sạch: Được sử dụng để loại bỏ bụi bẩn, xi măng, vv từ các vết nứt.

Công cụ ép đường may: Tấm ép thép vonfram Công cụ ép góc âm, dụng cụ ép góc tích cực. Sau khi vữa ngói kết thúc, vữa ngói cần được nén bằng công cụ ép trước khi nó có thể đặt.

Băng keo: Gạch gốm bảo vệ, được sử dụng để tách vữa ngói khỏi gạch men.

Sáp đánh bóng: Nếu đó là gạch sứ hoặc gạch retro, cần sáp trước khi cắt keo để loại bỏ các vật liệu còn lại.

Trên đây là một giới thiệu ngắn gọn về các công cụ may. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về vữa gạch, vui lòng liên hệ với Kelin Nhà cung cấp vữa vữa.