Trang Chủ > Tin tức > tiếp thị thương hiệu > Bạn vẫn lo lắng về mụn nước?
Theo chúng tôi

Bạn vẫn lo lắng về mụn nước?

Bạn vẫn lo lắng về mụn nước?

2020-07-31 08:42:45

 

Như chúng ta đã biết, để gạch men, mosaic đẹp là một công đoạn không thể thiếu trong quá trình trang trí của gia đình mình. Chúng tôi thực hiện chà ron sàn gạch men không chỉ nâng cao độ thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn có thể chống thấm, chống nấm mốc, dễ cọ rửa, giảm thiểu vai trò sinh sôi của vi khuẩn.

 

Khi thực hiện thi công chà ron sàn gạch, chúng ta sẽ gặp một số vấn đề, Vỉ là một trong số đó. Hôm nay CORING tổng hợp nguyên nhân có thể gây ra mụn nước để bạn tham khảo.

 

1 . Phần nền không được xử lý tốt, các mối nối bằng gạch men bị ẩm. Kỹ thuật viên phải giữ cho các mối nối khô ráo trước khi thi công. Nếu không sẽ dẫn đến tình trạng ron gạch bị phai màu. Đồng thời, khi hơi bay hơi sẽ dẫn đến sủi bọt các đường nối.

 

2. Các khe hở của gạch men bị bám bẩn, chưa được vệ sinh sạch sẽ. Khi thi công, kỹ thuật viên phải sử dụng chất tẩy rửa để quét sạch khe hở gạch men, tránh bám bụi ô nhiễm. Ô nhiễm khói bụi sẽ làm cho bề mặt keo không đều.

 

 

3 .Mối ghép gạch men quá hẹp, tốc độ thi công nhanh. Khi pha keo, thao tác của kỹ thuật viên bị tạm dừng, hoặc làm keo quá nhanh; keo không vào bên trong khe hở, nhưng ở lớp bề mặt. Và điều đó làm cho khí ở dưới cùng. Trong quá trình của đường nối áp lực tiếp theo, khí bên trong không thể thải ra ngoài, sẽ dẫn đến hiện tượng sủi bọt keo.

 

4 .Độ dày thi công của keo chà ron gạch quá mỏng. Trong trường hợp này, không khí bên trong không thể nén được, dễ dẫn đến tạo bọt trong quá trình định cỡ.

 

5 .Chất lượng sản phẩm keo chà ron sàn gạch kém. Do quá trình sản xuất không đạt tiêu chuẩn nên chất keo của sản phẩm keo chà ron gạch bị lẫn nhiều khí trong quá trình sản xuất. Điều này gây ra hiện tượng phồng rộp khi thi công.

 

6 .Khi kỹ thuật viên gia nhiệt keo chà ron gạch, nhiệt độ quá cao dẫn đến tạo bọt keo. Vào mùa đông, nhiệt độ xuống thấp. Để giảm bớt khó khăn khi tạo keo, kỹ thuật viên thường làm nóng keo chà ron gạch. Nhưng nếu kỹ thuật viên đun nhiệt độ keo quá cao, keo sẽ xuất hiện bọt một cách dễ dàng.

 

 

Trên đây là một số nguyên nhân gây ra hiện tượng bong rộp trong quá trình thi công chà ron gạch. Hầu hết trong số họ là nguyên nhân của sự thiếu chuyên nghiệp. Vì vậy, khi bạn muốn chà ron gạch, xin vui lòng để đội ngũ thi công chuyên nghiệp và đáng tin cậy gạch tham gia keo trang điểm. Chúng tôi là Keo chà ron gạch Trung Quốc cho OEM gốm, chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi.

 

Xin đừng vội vàng thi công vì việc thi công chà ron gạch trông rất đơn giản, dẫn đến rất nhiều vấn đề sau đó. Thật sự rất khó để làm lại, và có thể nó sẽ làm hỏng gạch của bạn, hại nhiều hơn lợi!