Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Có thể sửa chữa vết nứt gạch men bằng chất làm đẹp đường nối không
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Có thể sửa chữa vết nứt gạch men bằng chất làm đẹp đường nối không

Có thể sửa chữa vết nứt gạch men bằng chất làm đẹp đường nối không

2022-01-13 14:13:06

Như chúng ta biết, đại lý đường may được sử dụng ở vị trí khe nối gạch men, có vai trò làm cho tất cả các khe nối gạch men thành một khối nguyên vẹn, khe hở cũng có thể sáng và cứng như gạch men, đóng vai trò chống ẩm mốc chống thấm rất đẹp! Khi đó, nếu bề mặt gạch men bị nứt thì phải sửa chữa như thế nào? Chúng tôi có thể sửa chữa nó với chất trám kín của chúng tôi không?

Muốn biết cách khắc phục vết nứt gạch men, trước tiên chúng ta cần tìm hiểu nguyên nhân gây ra vết nứt tường:

1, khi kết dính viên gạch không được ở hoặc quá nhỏ.

Hệ số giãn nở của gạch men nhỏ hơn nhiều so với hệ số giãn nở của thanh thép. Khi xảy ra tình trạng giãn nở vì nhiệt và co lại, nếu không thừa hoặc không đủ thì lớp nền giãn nở càng lớn, viên gạch bị giãn nở thì sẽ sinh ra hiện tượng bị co kéo, thêm vào đó là các vết nứt. nhỏ hơn và ngắn hơn, đồng thời các cạnh và góc có thể bị nứt.

2. Không có nước hoặc không đủ nước trước khi dán gạch

Trước khi đóng gạch shop không có nước bong bóng hoặc nước bong bóng không đủ, sau khi viên gạch bám có thể hút hơi ẩm trong vữa xi măng, xuất hiện hiện tượng đóng cặn, từ đó vẫn có thể rơi ra. Tình huống cơn sốt gạch men mà nước bọt không đủ để gây ra, có thể xuất hiện trước một thời gian dài sau khi cửa hàng dán xong thường

3, Cắt gạch thủ công do vết nứt tối

Khi người thợ tiến hành thi công cắt gạch men theo cách thủ công, có thể khiến gạch men xuất hiện vết nứt sẫm màu do thao tác không đúng kỹ thuật. Vết nứt sẫm màu nói chung không dễ tìm thấy, nhưng sau một thời gian dài, xi măng bị co ngót, nhiệt độ thay đổi, ứng suất bên ngoài và các yếu tố khác sẽ đẩy nhanh vết nứt, khiến vết nứt lộ rõ.

4, Thành phần vữa xi măng không phù hợp

Nếu mác xi măng quá lớn, khi dán vữa xi măng sẽ hút ẩm nhiều, gạch bị hút ẩm quá sau khi lát gạch dễ bị nứt. Ngoài ra, xi măng và cát được trộn lẫn với nhau khi cặn không đều, hàm lượng xi măng cao, hệ số giãn nở quá lớn, cũng có thể khiến gạch men xuất hiện vấn đề tương tự như vậy.

5, Chế biến rễ cỏ không đạt tiêu chuẩn

Lớp chống thấm chân tường nếu không được xử lý cũng sẽ dẫn đến hiện tượng thấm nước lên tường làm cho gạch men bị rạn, nứt.

Đây là những nguyên nhân dẫn đến tình trạng nứt tường. Chúng có thể được sửa chữa với chất bịt kín? Chúng ta nên từ hiện trường để xem liệu phù hợp với các đặc điểm của việc sửa chữa, đường may sứ một đại lý là một loại sản phẩm dính, và có thể sáng và như gạch men, sau khi đông kết với vẻ đẹp mà đường nối một tác nhân để lấp đầy khoảng trống, chúng tôi muốn tìm một màu sắc tương tự, và khoảng cách dầu phải trong không có nước, cũng không thể là một bề mặt nhẵn, thường phù hợp với một số điều kiện có thể được sửa chữa, nhưng có một số dấu vết là.

Vì vậy, làm thế nào để sửa chữa các vết nứt gạch chuyên nghiệp, hoặc cần phải tìm một người chuyên nghiệp, nếu gia chủ có nhu cầu thuận tiện này khi thi công làm đẹp khớp, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của những người thợ xây dựng của Nhà sản xuất chất lấp đầy khoảng cách epoxy Kelin tại chỗ, nếu tình hình cho phép, những người thợ thi công sẽ cho bạn những lời khuyên thích hợp nhất!