Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Ban công cuộc sống có thể làm đường may đẹp không
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Ban công cuộc sống có thể làm đường may đẹp không

Ban công cuộc sống có thể làm đường may đẹp không

2021-11-26 15:37:53

Đường nối gạch men là cách trang trí khe hở gạch men phổ biến, không chỉ có vai trò trang trí, làm đẹp mà còn bảo vệ đường ron gạch men và dễ dàng vệ sinh. Vậy lát gạch men ban công có muốn đường may đẹp không? Ban công có cần thiết không đường may đẹp?

1. Mưa gió: Nếu trời mở ban công, mặc dù chúng ta là nhà cung cấp vữa trám trét, nhưng không nên làm đường nối gạch men, chịu ảnh hưởng của thời tiết, mưa tuyết, vân vân và vân vân dễ ảnh hưởng đến tác dụng của đường may một đại lý, tuy có đặc tính chống ẩm nước, đường may là tác nhân, nếu ban công quanh năm nắng gió, dù là đường may đẹp thì cũng là tác nhân vài năm, dưới một năm thì đường may cũng là tác nhân. thậm chí dễ bị đổi màu, rơi ra chờ hiện tượng.

2. Bọc kín ban công: nếu gia chủ làm kín ban công lộ thiên, hoặc ban công nhà nguyên căn khép kín thì có thể làm đường nối, miễn là khe hở gạch men hơn 2 mm là có thể thi công được. được thực hiện theo quy trình xây dựng thông thường, chỉ cần chú ý đến việc chọn màu sắc của đường may đẹp một đại lý, tránh chọn loạt màu nhạt, dễ ngả vàng.

Do đó, Kelin Đại lý may đội xây dựng luôn sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ lúc nào. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.