Home > News > Công nghiệp Tin tức > Keo trám có thể được sử dụng như một chất chống thấm không?
Certifications
Theo chúng tôi

Keo trám có thể được sử dụng như một chất chống thấm không?

Keo trám có thể được sử dụng như một chất chống thấm không?

2022-02-16 17:04:46

Chất bịt kín Có đặc tính chống thấm, có thể dùng thay thế keo chống thấm trong phạm vi nhỏ, nếu có thấm nước trong nhà vệ sinh, bạn cũng có thể sử dụng keo trám để dễ dàng giải quyết vấn đề thấm nước.

Vữa dán gạch Ngoài khả năng chống thấm nước còn có tác dụng chống nấm mốc, sử dụng trong gạch men không lo khe hở sẽ bị nấm mốc đen. Thuận tiện lau chùi, dễ vệ sinh, trang trí chọn keo trám không chỉ có tác dụng bảo vệ gạch mà còn giảm vi khuẩn tồn dư trong khoảng trống, nó là một tiêu diệt đa.

Là một loại vật liệu trang trí, keo dán có tính thực tiễn cao và đôi khi có thể thay thế keo dán thủy tinh.


Bề mặt của keo dán là một chất lỏng bán chảy bao gồm các polyme và chất màu mới. So với keo dán kính thì màu của nó đẹp hơn. Có nhiều màu sắc như vàng, vàng và bạc, và các màu sáng bóng khác.

Về sức khỏe, chất trám khe hở epoxy cũng là một trong những chất liệu được ưa chuộng. Chất bịt kín đường may không độc, không vị và không có màu xanh lá cây mà không cần bổ sung Phạm vi áp dụng rộng rãi, về cơ bản tất cả các khẩu độ định tính đều có thể được sử dụng và giá cả không đắt, độ khó trang trí đơn giản, tính khả thi hoạt động riêng lẻ mạnh mẽ.

Nếu bạn chọn keo dán kính và keo dán, điều đương nhiên là phải chọn loại tốt nhất tùy theo điều kiện địa phương. đại lý may là tốt nhất về hiệu quả trang trí, màu sắc phong phú, đẹp và thiết thực, tất nhiên keo dán kính là không thể thay thế, như kết nối giữa bồn cầu và mặt đất, bồn rửa và tường, hiệu quả chống thấm của keo dán kính sẽ tốt hơn.

Các sản phẩm của Nhà cung cấp keo hai thành phần Kelin Trung Quốc là sự lựa chọn của bạn về thương hiệu trang trí đảm bảo, chống thấm nước, nấm mốc và chống ố, là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.