Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Có thể thay thế keo dán kính
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Có thể thay thế keo dán kính

Có thể thay thế keo dán kính

2022-01-05 13:23:13

Gạch gốm đường may đẹp đã trở thành một trong những công trình cần thiết để trang trí, có rất nhiều lợi ích, không đen, không ẩm mốc, quan trọng nhất là rất đẹp. Đồng thời, nó còn có độ dẻo dai nhất định, là chất liệu có độ cứng và độ mềm tốt. Có nhiều bạn hỏi, chỗ lắp chậu rửa, trang trí nhiều gờ mà không có keo dán kính thì đổi sang keo chà ron?

Các thành phần chính của keo thủy tinh là natri silicat, axit axetic và silicone, và keo dán gạch Được cấu tạo từ nhựa epoxy và chất đóng rắn. Keo thủy tinh có độ mềm và độ kết dính mạnh sau khi đông đặc, trong khi keo dán có độ cứng và tính linh hoạt nhất định sau khi đông đặc, yếu hơn nhiều so với keo thủy tinh. Thành phần khác nhau có nghĩa là tác dụng khác nhau.

Chất bịt kín đường may là một loại polyme, được nhân tạo thêm vào nhiều màu sắc và công thức khác nhau, vai chính là vai đẹp, có sự liên kết nhất định.Và keo dán kính không giống nhau, keo dán kính sinh ra là để kết dính, có tính đến vai trò làm đẹp, nên cũng giống như phòng tắm tủ, đường góc, cột chậu, bồn cầu, bồn rửa là việc sử dụng độ bám dính mạnh mẽ của nó, và khả năng chống ẩm và các đặc tính khác.

Vì vậy, Nhà sản xuất chất kết dính gạch epoxy Kelin gợi ý rằng bạn nên chọn keo dán và keo dán kính theo nhu cầu của riêng bạn. Ở những vị trí không thể thay keo dán kính, có thể dùng keo dán kính để lấp đầy khoảng trống, vì hai thành phần kết dính lực của keo yếu hơn keo thủy tinh.