Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Vữa ngói có thể được làm lại?
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Vữa ngói có thể được làm lại?

Vữa ngói có thể được làm lại?

2021-07-27 14:15:34

Nó là rất bình thường để làm lần đầu tiên không tốt, không phải là chủ may chuyên nghiệp có thể làm tốt như thế nào, nhưng nó không quan trọng, lần đầu tiên không làm điều đó là thực hành tốt, cũng có thể làm lại, nhưng làm lại nhiều hơn Rắc rối, để lãng phí rất nhiều vật liệu. Đội xây dựng chuyên nghiệp của Kelin Nhà sản xuất Grout Grout. Nhắc nhở chúng tôi để nhớ các điểm sau đây khi làm lại:

Một, trong quá trình của các khớp xây dựng tìm thấy vữa ngói chưa được thực hiện, sử dụng dao may sạch không làm một công việc tốt trong Seam làm đẹp một đại lý Để đào ra, keo dán lại, ép lại đường may, vữa ngói trong quá trình xây dựng vẫn chưa được củng cố, vữa ngói mềm, sử dụng dao may sạch để đào vữa ngói cũng dễ dàng hơn. Nếu chất trám được khấu trừ trong quá trình đóng rắn, nó sẽ tốn nhiều thời gian hơn.

Hai, nếu nó đã được chữa khỏi chất trám, sau đó chỉ để chuẩn bị các công cụ làm lại chuyên nghiệp, 1600 watt súng nhiệt, một con dao xẻng. Thổi keo cần được làm lại bằng súng nhiệt. Ở phía trước, thổi keo bằng súng nhiệt và thổi nó mềm. Trong tay trở lại, giữ một con dao thuổng và đẩy nó về phía trước dọc theo keo phía sau súng nhiệt.


Ba, hãy nhớ làm sạch khoảng cách, đặc biệt là khoảng cách gạch gốm được làm lại, để làm sạch sạch, không thể có chất trám dư nào trong khoảng cách, bao gồm cả cạnh của gốm gốm, nếu không sẽ có các hạt dẫn đến bề mặt keo không đều.Mặc dù nội dung kỹ thuật của vữa ngói không cao, đó là một công việc cẩn thận, đòi hỏi đủ kiên nhẫn, sự tự tin và cẩn thận. Chỉ với sự tập trung, chúng ta có thể làm mâu Mỹ tốt, và chỉ với sự tập trung, chúng ta có thể chuyên nghiệp.

Bốn, làm sạch các đường may một tác nhân, phải chờ để thổi seam một chất tẩy mềm tác nhân, đừng sử dụng xẻng mạnh, nhiều hơn không thổi súng khí nóng ở một nơi trong một thời gian dài, khẩu độ gạch gốm sẽ trở thành mong manh vì súng nhiệt nướng trong một thời gian dài, để sử dụng xẻng để làm sạch đường may một tác nhân, khẩu độ gạch gốm dễ dàng sụp đổ, nếu là nhà của khách hàng làm lại, hủy hoại gạch gốm, không chỉ không có được Tiền, nhưng chủ sở hữu nên được bồi thường cho sự mất mát, dễ dàng để một người mới tạo ra một sai lầm gây tử vong như vậy mà mức tăng không đáng để mất.


Năm, sức mạnh để nhận thấy khi đường may một tác nhân, thậm chí là chìa khóa để kẹp của anh ta trên súng keo, đâm vào đường may một tác nhân là súng bắn súng mạnh mẽ thậm chí, với các khẩu súng keo áp lực năng động Don "T sử dụng tất cả một" S Sức mạnh, Sức mạnh đồng nhất của đường may là đồng nhất và nhiều hơn nữa để tiết kiệm vật liệu, đã thấy nhiều người mới bắt đầu chơi đường may một tác nhân, hơn rất nhiều, ít nơi nhỏ và không đủ, đường may đẹp như vậy là một chất lãng phí chất trám. Mặc dù không có nội dung kỹ thuật trong may, có rất nhiều kỹ năng. Với cùng một mức giá và với cùng một vật liệu, một bậc thầy chuyên nghiệp có thể kiếm tiền, trong khi người ta sẽ mất tiền. Đây là sự khác biệt. Cho lần cuối cùng, hãy chú ý đến việc quan sát khi nhấn đường may, nhìn vào cạnh của áp suất đường may, xem không có áp lực tốt của đường may đẹp ngay lập tức một lần nữa, sau khi nhấn tất cả các đường may đẹp, và sau đó kiểm tra cẩn thận Tất cả các đường may đẹp, để xem liệu tất cả các đường may đẹp được ép, mịn và mịn mà không có các hạt của đường may đẹp được thực hiện.