Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Chúng ta có thể làm keo gốm gốm khi sưởi ấm sàn
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Chúng ta có thể làm keo gốm gốm khi sưởi ấm sàn

Chúng ta có thể làm keo gốm gốm khi sưởi ấm sàn

2021-07-14 11:36:52

Ở Đông Bắc Trung Quốc, sẽ có hệ thống sưởi tập thể trong mùa đông, với bộ tản nhiệt và sưởi ấm sàn. Hệ thống sưởi sàn thường sẽ nằm dưới ngói gốm hoặc sàn, và như tất cả chúng ta đều biết, ngói gốm sẽ là do hiện tượng mở rộng nhiệt và co lạnh, và sẽ có một khoảng cách nhất định giữa mỗi hai mảnh. Có thể sử dụng keo để sưởi ấm sàn trong mùa đông? Ở Đông Bắc Trung Quốc, sẽ có hệ thống sưởi tập thể vào mùa đông, với bộ tản nhiệt và sưởi ấm sàn. Hệ thống sưởi sàn thường sẽ nằm dưới gạch gốm hoặc sàn, và như tất cả chúng ta đều biết, ngói gốm sẽ là do hiện tượng mở rộng nhiệt và co thắt lạnh, và sẽ có một khoảng cách nhất định giữa mỗi hai mảnh.

Có thể sử dụng keo để sưởi ấm sàn trong mùa đông?

Kelin. nhà sản xuất vữa gạch Nhắc nhở bạn: Nếu việc sử dụng keo Kelin là hoàn toàn có thể.


Đối với phòng sưởi ấm sàn, các nguyên liệu thô được sử dụng trong keo Kelin được nhập khẩu nhựa epoxy, mực và chất chữa dưỡng, không chứa: nonylphenol, formaldehyd, benzen, xylene và các thành phần độc hại khác, cũng đảm bảo rằng chất trám kelin không gây hại cho Cơ thể con người và khỏe mạnh và dễ xây dựng.

Nguyên liệu thô thủy sản được sử dụng trong keo có màu sắc, màu sáng tự nhiên và không dễ phai. Thuộc tính liên kết cường độ cao của vật liệu polymer làm cho chất trám có độ bám dính tốt và khả năng mở rộng. Nó có thể được liên kết chặt chẽ với gạch men và sàn, mở rộng và hợp đồng khi nhiệt độ thay đổi. Hơn nữa, sau khi nhiệt độ trở lại giá trị bình thường, nó vẫn giữ được vẻ đẹp ban đầu và sẽ không sụp đổ hoặc nhô ra.

Trong số đó, hiệu suất của keo epoxy nước là nổi bật hơn. Sau khi bảo dưỡng, nó có thể chịu được nhiệt độ cao 80oC và thấp như -10oC, vượt quá tầm với của các tác nhân đường may khác. Sứ nước tinh khiết có thể đạt được tiêu chuẩn sử dụng trong phòng bé, không độc hại và vô hại, bảo vệ môi trường và xanh.


Nói chung, bề mặt sưởi ấm sàn trong nhà là gạch men, vì độ dẫn nhiệt của gạch gốm là tốt, và nó tốt hơn sàn để chăm sóc, có vẻ như bên trong sáng hơn. Mặc dù các loại gạch gốm được làm sạch, các vết nứt của gạch men là những nơi dễ dàng nhất để tích tụ bụi bẩn và giống vi khuẩn. Trong môi trường sưởi ấm sàn, Gap gốm gốm trở thành nguy cơ an toàn tiềm ẩn lớn nhất.

Những người trong một môi trường như vậy, nó rất dễ gây bệnh. Các sản phẩm của kelin Đại lý đường may Thực sự mạnh mẽ, chẳng hạn như sứ, kháng lão hóa, kháng nấm mốc, kháng đen, dễ lau chùi. Do đó, trong việc lựa chọn chất trám, có thể là lời khuyên ấm áp của Grout gạch kelin: Xin vui lòng yêu cầu người tiêu dùng có thể lựa chọn cẩn thận, mua cẩn thận.