Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Bạn có thể vữa trên vữa cũ?
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Bạn có thể vữa trên vữa cũ?

Bạn có thể vữa trên vữa cũ?

2021-03-26 09:10:25

Vì sản phẩm vữa là sản phẩm vô hình trong quá trình trang trí mọi lúc, nhưng nó đóng một vai trò quan trọng như gạch men. Các sản phẩm vữa cũng được cập nhật liên tục. Một số chủ sở hữu đã sử dụng đại lý caulking truyền thống. Bây giờ họ muốn sử dụng vữa ngói khi cải tạo, họ vẫn có thể làm được chứ? Dưới kelin. Nhà máy Grout Booster để giúp bạn trả lời vấn đề này.

Bạn có thể vữa sau khi sử dụng chất may, miễn là quá trình xử lý là phù hợp, nó sẽ không ảnh hưởng đến hiệu ứng vữa. Các chất may truyền thống là một trong những sản phẩm kết hợp phổ biến nhất, do xây dựng đơn giản, giá thấp, nhiều chủ sở hữu sẽ sử dụng chất may sau khi lắp đặt gạch. GROU TINE là một sản phẩm liên kết phổ biến trong những năm gần đây. So với chất may, sự khác biệt cần thiết nhất là vữa ngói thuộc về keo dán nhựa epoxy, trong khi chất may thuộc về bột vô cơ, và hiệu ứng giữa hai người này cũng rất khác nhau.

Tại sao chúng ta có thể làm đại lý may đầu tiên?

1. một số khoảng cách ngói gốm quá sâu, việc xây dựng vữa cần sử dụng nhiều vữa gạch, để tiết kiệm vật liệu và giảm chi phí vữa gạch, bạn có thể làm chất may đầu tiên để lấp đầy một vài khoảng cách gạch men chiều sâu.

2. Đáy gạch gốm là không đồng đều và chứa rất nhiều mảnh vụn không thể loại bỏ, do đó, làm cho chất may đầu tiên, có thể mở đáy gạch gốm và ngăn chặn không bằng phẳng hoặc bong bóng của vữa gạch.

3. Sau khi chế tạo tác nhân may, một số vữa gạch màu đặc biệt sẽ không tối và thấm, và hiệu ứng sẽ đẹp hơn.

 

 

Làm thế nào để làm cho vữa ngói sau tác nhân may?

1. Làm sạch khe gạch gốm ra khỏi độ sâu 2-3 mm, không phải tất cả các lát rỗng, gốm ở cả hai mặt của một số chất may phải được làm sạch hoàn toàn, không để lại bụi và mảnh vụn.

2. Chải bằng len sẽ làm sạch bụi bẩn nhô ra ngoài, có lẽ sử dụng chất tẩy rửa để hấp thụ bụi bẩn, khăn lau gạch gốm với nước vắt cuối cùng cả hai bên, dính bụi bẩn trong trường hợp, hãy nhớ không có nước rõ ràng.

3. Sau khi làm sạch các khoảng trống gạch men và hơi nước khô, bạn có thể vữa theo công trình trực tiếp.

 

 

Grout gạch kelin chuyên sản xuất các sản phẩm vữa trong 14 năm với nhiều loại màu. Đồng thời, chúng tôi cũng có một đội ngũ xây dựng chuyên nghiệp có thể tùy chỉnh kế hoạch miễn phí cho bạn, giúp bạn hoàn thành việc sắp xếp hiệu ứng không gian lý tưởng.