Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Bạn vẫn có thể chà ron gạch trong những trường hợp như vậy chứ?
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Bạn vẫn có thể chà ron gạch trong những trường hợp như vậy chứ?

Bạn vẫn có thể chà ron gạch trong những trường hợp như vậy chứ?

2021-01-16 10:23:02

Gần đây có rất nhiều người hỏi, Nhà tôi đã đổ đầy chất trám trét gốc xi măng rồi, Chà ron gạch có dùng được không? Tất nhiên!

Trên thực tế, chỉ cần xử lý keo chà ron đúng cách sẽ không ảnh hưởng đến việc sử dụng keo chà ron gạch, vì ron gạch nên được làm sạch khe hở trước khi chà ron gạch, làm phẳng khe hở, bề mặt ron gạch men luôn sạch sẽ, không bám bụi, chất lượng , khô. Thì chúng ta mới tiến hành thi công chà ron sàn gạch. Nó không ảnh hưởng đến hiệu quả của việc xây dựng.

 

 

Vậy sử dụng keo chà ron sàn gạch phải làm sao? Trước hết, cần làm sạch chất trám bít vỉa đến độ sâu ít nhất là 2-3 mm, sau đó làm sạch bột dư, hút bụi bên trong và bề mặt gạch. Sau khi khe hở được làm sạch hoàn toàn, chúng ta mới tiến hành thi công chà ron sàn gạch.

 

 

Sau khi nghe giải thích trên, bạn đã giải quyết được những nghi ngờ của mình chưa. Kelin nhà cung cấp chất trám khe hở epoxy không chỉ có 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất keo chà ron mà còn có đội ngũ thi công độc lập, từ khâu nguyên vật liệu đến khâu sử dụng, am hiểu toàn diện về keo chà ron và nhu cầu thị trường. Tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất và hiệu quả sử dụng tốt nhất cho bạn. Trước khi đưa sản phẩm ra thị trường, chúng tôi sẽ tiến hành sử dụng thử qua công trình nhà. Đó là sự lựa chọn an toàn của bạn. Thi công một lần, sử dụng trọn đời, cùng tuổi thọ gạch men!