Trang Chủ > Công nghiệp Tin tức > Nguyên nhân gây nứt vữa gạch
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Nguyên nhân gây nứt vữa gạch

Nguyên nhân gây nứt vữa gạch

2021-05-19 09:19:03

Nhiều chủ sở hữu không biết nhiều về vữa gạch, và chúng ta cũng có thể nhận được các câu hỏi. Hôm nay chúng ta sẽ trả lời nguyên nhân của vết nứt vữa gạch.

1. Biến dạng tường

Cracking gạch men gây ra bởi biến dạng tường dẫn đến nứt vữa gạch, có thể hiển thị các vết nứt thông thường theo hướng ngang, dọc hoặc xiên.


2. Chất lượng của vữa ngói không đủ điều kiện

Vữa ngói được sử dụng trong các khớp gạch men. Độ cứng của nó phải nhỏ hơn so với gạch men, nhưng nó có độ bền kéo và cường độ năng suất nhất định. Do sự giãn nở nhiệt và co thắt lạnh, vữa ngói trong khoảng cách sẽ thay đổi với sự thay đổi của khớp. Nếu vữa kém, đủ linh hoạt sẽ dẫn đến gãy xương, rơi xuống và các hiện tượng khác. Do đó, điều cần thiết là chọn vữa gạch ốp lát chất lượng tốt.

3. Xây dựng không chuẩn

Sau khi lát gạch gốm 7-10 ngày và khô hoàn toàn, bạn có thể vữa. Để lấy tiến trình xây dựng, nhiều vữa gạch bắt đầu xây dựng trước khi gạch khô hoàn toàn, sẽ làm cho vữa gạch, làm trắng hoặc thậm chí rơi xuống. Có bề mặt cơ sở xây dựng để làm sạch triệt để, bề mặt của bụi, dầu mỡ và do đó cũng sẽ khiến lực vữa gạch bị giảm, dẫn đến giảm. Vì vậy, việc xây dựng phải chọn công nhân xây dựng thường xuyên, hiệu quả xây dựng được đảm bảo.


Trên đây là về lý do bẻ gộp vữa gốm. Nhà sản xuất cũng rất quan trọng trong việc lựa chọn vữa gạch cao cấp. Kelin. Nhà sản xuất Mertant vữa mong chờ liên lạc của bạn.