Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Keo chà ron gạch men theo công thức 8 từ, sau khi đọc thuộc lòng thành thạo, bạn có thể bắt đầu công việc!
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Keo chà ron gạch men theo công thức 8 từ, sau khi đọc thuộc lòng thành thạo, bạn có thể bắt đầu công việc!

Keo chà ron gạch men theo công thức 8 từ, sau khi đọc thuộc lòng thành thạo, bạn có thể bắt đầu công việc!

2020-10-07 10:03:09

Chà ron gạch men ngày càng được ưa chuộng, công việc chà ron gạch techican cũng ngày càng tỉ mỉ hơn, với độ chảy ngày càng tinh tế. XiaĐồng ýe chỉ đơn giản là làm rõ quy trình thi công chà ron gạch và chỉ sử dụng 8 từ để ghi nhớ công thức, để những người mới bắt đầu có thể ghi nhớ và hiểu nhanh hơn.

 

 

1. mở ra

Cái gọi là mở, đó là, mở may! Keo chà ron gạch dựa vào đường nối giữa gạch men và thiết bị vệ sinh. Bước đầu tiên là mở đường may, nó không thể có không khí loãng, cụ thể là không thể mở rộng kích thước của đường may ban đầu hoặc thu nhỏ, nhưng nên dọn những thứ lặt vặt lấp đầy đường may ban đầu ra ngoài, để đường may "mở hoàn toàn". Thông thường, chúng tôi sử dụng các công cụ may như dao cắt hộp, dao móc, may nón, vv Độ sâu của may nên hơn 3 mm. Chiều rộng của đường nối phải dựa trên kích thước tối đa cho phép của đường may ban đầu và đảm bảo rằng gạch không bị hư hỏng.

2. sạch sẽ

Sau khi mở đường may, chiều sâu và chiều rộng đã đạt yêu cầu, nhưng mức độ làm sạch của đường may không đạt tiêu chuẩn. Vì vậy, để đảm bảo độ bám dính và chức năng lâu dài của thiết bị vệ sinh gạch men trong thời gian chà ron gạch sau này thì cần phải vệ sinh ron gạch. Các vật thể cần làm sạch là tro, dầu, vết bẩn và nước. Nên làm sạch bụi bằng máy hút bụi công suất lớn, bề mặt và đường may được làm sạch toàn diện, vết dầu nên được lau bằng khăn ướt. Và nên lau khô nước bằng vải hoặc cây lau và đặt cho đến khi các kẽ nứt khô.

3. điền vào

Điền là lấp đầy vữa gạch, ta dùng chữ điền chứ không phải nói chơi. Đó là đặc biệt chú trọng đến khối lượng keo chà ron gạch và độ đồng đều của keo chà ron gạch. Độ sâu lấp đầy chung để đảm bảo rằng 3 mm, để đảm bảo rằng lượng chất kết dính đủ, có thể làm cho độ bền của mối dán liên kết muộn và tuổi thọ sử dụng được đảm bảo rất tốt.

4. nhấn

Sau khi ép keo xong, chúng ta nên kịp thời thao tác ép keo, nói chung nên tiến hành trong vòng 10 phút, nhất là vào mùa hè nhiệt độ cao, keo đóng rắn nhanh nên kịp thời vào thao tác ép keo để đảm bảo độ bóng và mịn của bề mặt keo sau khi ép keo.

5. sạch sẽ

Sau khi keo đông đặc, chúng ta nên kịp thời làm sạch các vật liệu còn sót lại ở hai bên đường may. Sau khi làm sạch các vật liệu còn sót lại, chúng tôi có thể kiểm tra xem có bất kỳ khuyết tật nào còn sót lại trong quá trình dán hay không.

6. kiểm tra

Sau khi làm sạch các vật liệu còn lại, cần kiểm tra từng đường may để đảm bảo keo trong từng đường nối đã được đóng rắn và không có chỗ nào không đạt tiêu chuẩn nghiệm thu thi công. Đối với những trường hợp keo chưa đông kết hoàn toàn, các cạnh và góc có vết nứt và một số chỗ có nhiều vết gồ ghề, chúng ta nên tiến hành các biện pháp thi công tiếp theo càng sớm càng tốt.

7. khen ngợi

Đối với các chi tiết trong quá trình kiểm tra đường may, cần tiến hành kiểm tra và lấp đầy rò rỉ kịp thời nhất để đảm bảo rằng mỗi đường may đều có thể đạt yêu cầu nghiệm thu.

8. quét

Sau khi đảm bảo từng đường nối đạt tiêu chuẩn nghiệm thu, tổng thể môi trường thi công phải được làm sạch để đảm bảo môi trường thi công sạch sẽ, gọn gàng.

 

 

Trên đây là thông số kỹ thuật xây dựng cơ bản. Tuy nhiên, do trong quá trình thi công có những khác biệt nhất định về dụng cụ và điều kiện thi công nên chúng ta cũng nên có những phương pháp xử lý đặc biệt đối với những điều kiện thi công đặc biệt. Ví dụ như miền Bắc nhiệt độ ban ngày và ban đêm chênh lệch lớn, gạch men thì nền nóng lạnh co lại lớn, vì vậy, bé Kê đề nghị thợ may đẹp sử dụng linh hoạt.

Bạn có nhớ? Công thức 8 từ của đường may đẹp: "mở, sạch, lấp đầy, nhấn, rõ ràng, kiểm tra, hàn gắn, quét"

Không dễ dàng vậy sao?

Lúc này, có lẽ ai đó sẽ nói, cái đẹp của việc may đẹp thì đơn giản, nhưng may đẹp và không thì có gì khác nhau?

Có thể thực sự không nói, nó thực sự khác nhau để làm hay không!

Bạn không tin?

Kiểm tra nó cho chính mình!

May đẹp trước và sau tương phản

Khi ngôi nhà mới được trang trí

Khi gạch được lát và khâu đẹp,

Độ tương phản có mạnh không?

Nơi mà keo chà ron được áp dụng là khác nhau, hiệu quả mà nơi đó thể hiện là hoàn hảo!

 

 

Vì phòng vẽ được may rất đẹp,

Nói lời tạm biệt với đường đen trên gạch,

Cấp độ trang trí được nâng cấp ngay lập tức.

Bạn bè có nhiều mặt hơn khi họ đến thăm?

Bếp từ được may rất đẹp, không còn loang lổ vết dầu mỡ.

Không còn đường chỉ đen bẩn ảnh hưởng đến cảm giác ngon miệng

Cai nay co đẹp không?

 

 

Phòng tắm được may rất đẹp

Đi chân trần có an toàn không?

Không còn sợ đường nối gạch bò ra bọ rệp đáng sợ.

Một nhà vệ sinh như vậy cũng chiến thắng vi khuẩn giống.

Đó

Chất may đẹp này có khả năng chống ẩm và chống nấm mốc.

Bạn không phải lo lắng về những thứ bị đen và mốc mà bạn đã từng có với chất độn thông thường

Lo lắng nhiều hơn

 

 

Gạch men không được sử dụng để lấp đầy các đường nối hoặc được lấp đầy bằng chất độn thông thường, Do vậy bẩn, và nấm mốc, dễ sinh vi khuẩn. Bây giờ nó "đã xong. Nó" đã xong b đẹp và hợp vệ sinh.

Nó được làm từ nhiều loại polyme phân tử cao và chất màu cao cấp.

Đường nối làm đẹp rắn chắc sẽ tạo thành bề mặt sứ nhẵn bóng trên gạch men.

Chịu mài mòn, chống thấm nước, chống thấm dầu, không lem, tự làm sạch tuyệt vời,

Không dễ dàng che giấu bụi bẩn, dễ dàng làm sạch chỉ với một lần lau. Đối với một người lười biếng như Xiao Ke, đó là một điều trị.

 

 

 

Ok

Khi bạn nhìn vào điều này,

Bạn có thôi thúc bắt tay vào may vá đẹp ngay không?

Nếu bạn muốn làm điều đó, chỉ cần làm điều đó.

Chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi, chúng tôi là Nhà sản xuất keo sứ thật Trung Quốc. Sản phẩm của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn cảm giác khác biệt.