Home > News > Công nghiệp Tin tức > Các vỉa gạch gốm hiệu ứng atlas đánh giá cao-a
Certifications
Theo chúng tôi

Các vỉa gạch gốm hiệu ứng atlas đánh giá cao-a

Các vỉa gạch gốm hiệu ứng atlas đánh giá cao-a

2021-07-23 09:45:23

Gạch gốm Có thể tránh khe gạch gốm trở thành nấm mốc và đen, và làm cho môi trường gia đình sạch sẽ và vệ sinh. Và chất bịt kín có rất nhiều màu sắc, sau khi trang trí nhà hoàn thành grout gạch, có thể thêm một màu sáng vào nhà, vì vậy nó được nhiều chủ sở hữu chào đón. Hãy thưởng thức các đường may tuyệt đẹp trong chủ sở hữu!

Khẩu độ của gạch hạt gỗ làm cho vữa gạch, có thể chọn màu như vàng hồng, vàng cà phê để tạo kết nối liền mạch, một toàn bộ tích hợp, và ngăn ngừa hiệu quả của bướm đêm ăn, nấm mốc và ăn mòn.


Gạch với các thiết kế hoa vàng phù hợp với keo gốm vàng là đẹp. Khi loại gạch gốm này để làm niêm phong ngói, hãy nhớ dán giấy làm đẹp lên hai mặt của khoảng cách, nếu không thì rất khó để xẻng keo.


Quan sát phạm vi chặt chẽ các vết nứt trong gạch gốm cho thấy bề mặt của chất trám rất mịn và tinh tế. Nó được liên kết chặt chẽ với cạnh gạch gốm và không dễ rơi ra.


Các cạnh và góc mịn như sứ sau khi được khâu một cách hoàn hảo. Khi các cạnh và góc được cạo, máy cạo râu và góc bên ngoài có thể được sử dụng để cạo trở nên thuận tiện hơn.


Gạch tráng men xây dựng thuận tiện hơn, không cần giấy sáng làm đẹp có thể dễ dàng xẻng keo. Ống gốm trắng phù hợp với Aureate Beauty Seam Đại lý rất đẹp.


Phòng tắm để làm vữa ngói, có thể tránh ẩm ướt và nấm mốc!


Trên đây là hiệu ứng đường may cục bộ. Tôi sẽ chỉ cho bạn hiệu ứng cảnh lớn của chất trám. Chào mừng bạn đến liên hệ với Trung Quốc Nhà cung cấp vữa Gạch Kelin Nếu bạn cần thiết.