Trang Chủ > Công nghiệp Tin tức > Đặc điểm của keo chà ron gạch polyurea
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Đặc điểm của keo chà ron gạch polyurea

Đặc điểm của keo chà ron gạch polyurea

2021-02-19 15:07:05

Ngày nay, việc sử dụng keo chà ron gạch trong trang trí nhà đã trở thành hiện tượng phổ biến. Nhựa Epoxy là vật liệu phổ biến trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, nhiều chủ công trình nhận thấy rằng, keo chà ron gạch sáng màu sau một thời gian dài sẽ bị ố vàng, ngả màu, kể cả đối với những sản phẩm cao cấp được mua với giá khá cao. Keo chà ron sàn gạch nhựa epoxy sẽ bị ố vàng khi tiếp xúc với ánh nắng là vấn đề thiết yếu và không thể thay đổi được. Từ cuối năm ngoái, trên thị trường đã xuất hiện thêm một loại keo chà ron gạch mới là polyurea, được biết đến là loại chịu nhiệt độ cao, chống tia cực tím, không bao giờ bị ố vàng, gây được sự chú ý rộng rãi. Tiếp theo, nhà sản xuất vữa polyurea sẽ đưa bạn biết sự khác biệt giữa keo chà ron gạch polyurea và keo chà ron gạch epoxy.

 

 

Chống ăn mòn nhiều hơn: ngăn axit và kiềm mạnh, chống gỉ, chống tia cực tím, chống lão hóa, chống ăn mòn hóa chất và thuốc, chống ố iốt.

Chịu mài mòn hơn: chống trượt, độ nén cao, chống bụi, chống thấm, chống ẩm, chống cháy.

Bảo vệ môi trường hơn: phù hợp với độ sạch Nhà xưởng sạch không bụi theo tiêu chuẩn ISO Class1; Không chứa nonylphenol, dodecylphenol, formaldehyde, benzen và các chất độc hại khác, không chứa dung môi, không mùi, halogen và axit.

Bền hơn: bền đẹp, không độc hại, không phát thải VOC, màu sắc tươi sáng, trang trí chắc chắn, độ bám dính cao, chịu nhiệt độ cao, chống tia UV, không ố vàng, chịu được thời tiết.

 

 

Sau khi đóng rắn, ngoài môi trường axit mạnh và oxy hóa mạnh, keo chà ron gạch polyurea có thể sử dụng trong các điều kiện khắc nghiệt trong thời gian dài (-50 ℃ đến 100 ℃). Và khi thi công ngoài trời, nó có đặc tính chống tia cực tím, không nứt, không ố vàng, không bột.

Trên đây là sự khác biệt giữa keo chà ron gạch polyurea và keo chà ron gạch epoxy thông thường. Keo chà ron gạch epoxy thông thường rẻ hơn và có thể được sử dụng với màu tối hơn mà không cần ánh nắng trực tiếp. Giá keo chà ron gạch polyurea đắt hơn, sử dụng được trong môi trường nhiều dầu, ẩm ướt, ánh nắng trực tiếp. Tùy theo tình hình thực tế của gia đình mà chúng ta có thể lựa chọn loại keo chà ron gạch phù hợp.