Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Chọn chất trám dầu hoặc nước
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Chọn chất trám dầu hoặc nước

Chọn chất trám dầu hoặc nước

2021-08-10 11:10:35

Chất bịt kín phá vỡ các xiềng xích truyền thống. Nó không chỉ có chất kết dính sứ thực tế dựa trên dầu, mà còn là chất kết dính bằng sứ nước gốc nước. Đây là sản phẩm đầu tiên được nhiều chủ sở hữu xem xét khi họ làm keo. Bạn đã chọn cách may, chất bịt kín có tốt cho nước hoặc dầu không? Chất bịt kín phá vỡ các xiềng xích truyền thống. Nó không chỉ có chất kết dính sứ thực tế dựa trên dầu, mà còn là chất kết dính bằng sứ nước gốc nước. Đây là sản phẩm đầu tiên được nhiều chủ sở hữu xem xét khi họ làm chất trám. Bạn đã chọn cách may, là chất trám tốt cho nước hoặc dầu?

Mỗi sản phẩm có lợi thế và bất lợi riêng. Để tạo điều kiện cho sự lựa chọn của bạn, chúng tôi sẽ phân tích sự khác biệt giữa hai chất trám từ năm khía cạnh:

1. Thành phần khác nhau

Chất trám gốc nước: nhựa epoxy làm nguyên liệu chính, với các phân tử nước làm môi trường phân tán, có thể bị phân hủy bởi nước trước khi chữa khỏi, thêm nguyên liệu thô là vật liệu tự nhiên, không độc hại và vô hại đối với môi trường.


Chất bịt kín dầu: nhựa epoxy làm vật liệu chính, màng mỡ trên bề mặt, bảo vệ lớp bên trong của vật liệu không bị phân hủy, nhưng đã thêm rất nhiều vật liệu hóa học, để giúp ổn định các đặc tính, có một chút tác động đến môi trường.

2. Độ bảo vệ môi trường

Chất trám gốc nước: Đó là một chất liệu tự nhiên tan trong nước. Nó thân thiện với môi trường và vô hại. Nó có thể được sử dụng trong một loạt các không gian khác nhau.


Chất bịt kín dầu: Không hòa tan trong nước, có nhiều vật liệu hóa học, bị ảnh hưởng bởi thành phần, bảo vệ môi trường không tốt như chất trám nước, với mùi gây khó chịu hóa học.

Kelin. Nhà cung cấp vữa epoxyCác sản phẩm của các sản phẩm cũng có các sản phẩm dầu và nước để người tiêu dùng lựa chọn, chúng tôi đã nói về điều đó trước đó. Các nguyên liệu thô của chất trám của Kelin là lành mạnh và thân thiện với môi trường, chống ẩm, chống ẩm và chống nấm mốc. Nó là tốt nhất Lựa chọn cho chất trám gạch gốm của bạn.

Trước :
Kế tiếp :