Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > "Tình trạng khẩn cấp về khí hậu"
Theo chúng tôi

"Tình trạng khẩn cấp về khí hậu"

"Tình trạng khẩn cấp về khí hậu"

2020-12-15 09:42:11

Mới đây (12/12/2020), Tổng thư ký Liên hợp quốc António Guterres, khai mạc Hội nghị thượng đỉnh Tham vọng khí hậu, kêu gọi các nhà lãnh đạo thế giới ban bố tình trạng khẩn cấp về khí hậu ở các quốc gia của họ để kích thích hành động nhằm ngăn chặn thảm họa nóng lên toàn cầu. Hội nghị thượng đỉnh về tham vọng khí hậu, với sự tham dự của các nhà lãnh đạo từ hơn 70 quốc gia, phát biểu tại hội nghị truyền hình kéo dài một ngày nhằm huy động hơn nữa cộng đồng quốc tế tăng cường hành động vì khí hậu và thúc đẩy quá trình biến động.

 

 

Hiện nay, trí tưởng tượng trái đất nóng lên ngày càng lộ liễu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cân bằng sinh thái. Nguyên nhân chính của sự nóng lên toàn cầu là do nhân loại đã sử dụng một lượng lớn nhiên liệu khoáng sản (như than đá và dầu mỏ) trong gần một thế kỷ, thải ra một lượng lớn khí cacbonic và các khí nhà kính khác. Sự ấm lên có thể gây ra những tác động to lớn: các sông băng tan ở hai cực, mực nước biển dâng cao, làm ngập các vùng đất trũng ven biển, tác động đến nhiều nước trũng và hầu hết các nước ven biển, gây ra biến đổi khí hậu toàn cầu, mưa bão, hạn hán, hiện tượng sa mạc hóa, toàn bộ hệ sinh thái, hoạt động của con người và an toàn tính mạng sẽ gây ra tác hại lớn.

 

 

Kế hoạch phục hồi kinh tế sau đại dịch cũng là chìa khóa để thúc đẩy tương lai các-bon thấp. Từ các quốc gia trên thế giới đến mọi người, từ nhỏ đến lớn, ai cũng nên quan tâm đến tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường và bắt đầu từ những điều tầm thường trong cuộc sống.

Như một Nhà sản xuất đại lý may môi trường Trung QuốcKelin New Materials tập trung vào sản xuất vật liệu trang trí nhà thân thiện với môi trường. Tất cả các sản phẩm thân thiện với môi trường, không độc hại và không nguy hiểm. Kelin Tile Grout được bổ sung các ion oxy âm, có thể làm sạch không khí. Không những không gây hại cho cơ thể mà còn giúp bảo vệ môi trường.