Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Sắp xếp màu sắc là rất quan trọng
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Sắp xếp màu sắc là rất quan trọng

Sắp xếp màu sắc là rất quan trọng

2021-01-04 09:46:13

Màu sắc của keo chà ron gạch phong phú, đa dạng sự lựa chọn, có thể phù hợp với mọi loại gạch men cho hiệu quả khác nhau. Để thiết kế trang trí nội thất, giấy bạc có hiệu quả tốt hơn. Thực ra việc phối màu không có yêu cầu cứng nhắc, có thể chọn màu phù hợp với bản thân mình yêu thích, cách phối màu khác nhau có thể có cảm nhận trực quan khác nhau để trải nghiệm, nhưng cũng muốn lắng nghe gợi ý của nhà tạo mẫu và ý kiến ​​để chọn keo chà ron gạch phù hợp , làm cho không thể thiếu trang trí một phong cách hài hòa và đẹp hơn.

 

 

Dưới đây là một số cách kết hợp màu phổ biến do Kelin đề xuất nhà cung cấp keo chà ron:

1. Phù hợp với các màu tương tự, chẳng hạn như keo chà ron gạch màu vàng nhạt và gạch lát vàng đậm, gạch ron đen và keo ron gạch xám.

 

 

2. Keo chà ron gạch men và gạch men màu nhạt, sử dụng độ đậm nhạt của màu sắc khác nhau, tạo hiệu ứng sạch sẽ và gọn gàng. Đây là cách mix đồ an toàn nhất, phù hợp với mọi phong cách. Nếu màu đen và trắng, sâu và nông, có thể được sử dụng với collocation.

 

 

3. Phối màu tương đồng, phối hợp hiệu ứng giữa các ô, tông màu thống nhất, sẽ không xuất hiện quá đột ngột. Nếu chà ron gạch vàng và gạch aureate, chà ron gạch tro và ron gạch bạc.

 

 

4. Sự sắp xếp màu sắc tương phản, sự tương phản màu sắc cũng có thể tạo thành hiệu ứng sáng sủa, chẳng hạn như người ta thường nói xanh với trắng, xanh dương với vàng. Loại sắp xếp này rất đậm và phóng đại, tạo cho người xem lực tác động thị giác rất mạnh, phù hợp với phong cách nghệ thuật hoành tráng, xây dựng bầu không khí.

 

 

5. Màu sắc không phân cực được kết hợp với màu sắc. Đen, trắng, vàng, bạc và xám được gọi là những màu không phân cực và có thể kết hợp với bất kỳ màu nào.