Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Phân tích thành phần của chất bịt kín
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Phân tích thành phần của chất bịt kín

Phân tích thành phần của chất bịt kín

2022-01-03 14:26:53

Loại sản phẩm trang trí này đã được mọi người biết đến. Chất bịt kín được dán vào các kẽ hở của gạch men để ngăn chặn sự sinh sôi của vi khuẩn và làm tăng hiệu quả làm đẹp của gạch men ở mức độ cao nhất. Nhưng chất trám khe bao gồm những gì? Có tác hại gì không? Hôm nay, Nhà cung cấp keo chà ron gạch Kelin sẽ đưa bạn hiểu.

Chất trám khe được làm bằng chất liệu gì?

Chất bịt kín đường may sử dụng công nghệ cao polyme mới và bột màu cao cấp. Nó bao gồm các vật liệu vô cơ, và thành phần chính là nhựa epoxy. Trước đây, keo dán đường may cần được sử dụng như một cơ sở, nhưng hiện nay keo dán đường may có thể được sử dụng trực tiếp mà không cần đế, giúp tiết kiệm rất nhiều rắc rối.

Khác biệt gốm lấp đầy khoảng cách thành phần vật liệu cũng khác nhau

Có hai loại chất trám trét trên thị trường, một loại dầu và một loại khác gốc nước, chất bịt kín ban đầu cũng được coi là kết hợp đơn lẻ và hai nhóm, vì sự phân loại khác nhau nên thành phần vật liệu cũng khác nhau.

Một nhóm chất bịt kín

Keo dán một nhóm là sản phẩm kết hợp độc lập chất đóng rắn và bột màu. Nó sử dụng một loại polymer mới, nhưng cũng bổ sung nhiều hóa chất quen thuộc, chẳng hạn như toluen và nonylphenol. Nó là một sản phẩm sẽ phát ra mùi khó chịu và có tác hại nhất định.

Hai, hai nhóm chất bịt kín

Keo dán hai nhóm có thể được chia thành dạng dầu và dạng nước, đây cũng là những sản phẩm mới hiện nay. Thành phần chính là nhựa epoxy an toàn và thân thiện với môi trường.

1. Keo dán dầu hay còn gọi là chất kết dính sứ thật, là một chất trám khe rất cứng sau khi đóng rắn. Chất trám trét gốc dầu là một sản phẩm được sửa đổi và nâng cấp trên cơ sở chất trám kín nhóm đơn. Các chất khác được thêm vào để đảm bảo tính ổn định và đặc tính của sản phẩm, khó làm sạch bằng keo dính dầu.

2. Keo dán gốc nước hay còn gọi là keo sứ nước. Là sản phẩm có tính bảo vệ môi trường rất cao, lấy nước làm chủ đạo, bổ sung các vật liệu vô cơ như phụ gia kháng khuẩn chống rỉ. Chất trám trét dạng nước có thể hòa tan trong nước trước khi đóng rắn, thân thiện với môi trường hơn dầu, cứng và dai, đồng thời có thể thực sự không độc hại và không gây hại.

Hiện nay, chất lượng keo trên thị trường không đồng đều, tuy nhiên Lin Mei đường khuyên chủ sở hữu phải chọn nhà sản xuất thường xuyên để sản xuất keo khi lựa chọn chất trám. Chất trám khe kém chất lượng không thể đảm bảo hiệu quả về mặt thực tiễn và bảo vệ môi trường.