Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Thành phần và đặc điểm của vữa gạch
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Thành phần và đặc điểm của vữa gạch

Thành phần và đặc điểm của vữa gạch

2021-06-17 10:10:55

Ngày nay, tiếng vữa gạch hai thành phần phổ biến hơn trên thị trường được chia thành hai loại: dựa trên nước và dầu, cả hai đều được làm bằng hợp chất polymer và các sắc tố cao cấp. Sự khác biệt giữa hai là dung môi của sản phẩm không giống nhau, vữa ngói gốc nước, dung môi dựa trên nước, tất cả các vật liệu được hòa tan trong nước, có thể được lau bằng nước trước khi chữa khỏi. Dầu nhờn, nó là một dung môi hữu cơ, không hòa tan trong nước, nếu việc xây dựng vô tình gặp phải quần áo, làm sạch cơ bản không sạch sẽ.


Kelin sau đây Nhà máy chất may đẹp Trung Quốc có thể đưa bạn tìm hiểu ba đặc điểm của vữa gạch:

1. Làm đẹp các khớp gạch men: Màu sắc của vữa ngói rất phong phú, có thể phù hợp với nhiều kiểu gạch gốm khác nhau. Nó có thể được chọn theo nhu cầu để tăng cường hiệu quả trang trí.

2. Gạch gốm bảo vệ: vữa ngói có lực liên kết tốt, chống xâm nhập, chống nứt và các chức năng khác. Giải quyết hiệu quả vấn đề của Gạch gốm đen và bẩn, bền. Với sự linh hoạt nhất định, có thể thích ứng với sự giãn nở nhiệt và co lạnh của gạch men, kéo dài tuổi thọ của gạch men.


3. Bảo vệ sức khỏe: Vữa ngói có thể ngăn chặn sự xâm nhập của các phân tử nước, và có hiệu quả tránh nấm mốc và vi khuẩn chăn nuôi trong các khớp gạch men.