Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Cân nhắc những điểm sau trước khi chà ron gạch
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Cân nhắc những điểm sau trước khi chà ron gạch

Cân nhắc những điểm sau trước khi chà ron gạch

2021-02-26 09:14:56

Keo chà ron gạch men không chỉ để làm đẹp cho môi trường gia đình mà còn đảm bảo sức khỏe của gia đình. Nếu không làm tốt các đường nối gạch men rất dễ ẩn chứa bụi bẩn, sinh sôi vi khuẩn và ảnh hưởng đến sức khỏe của cơ thể.

Cách tốt nhất để chà ron gạch là gì? Chúng ta có thể tiến hành theo một số khía cạnh sau đây, không chỉ đẹp mà còn có thể làm cho môi trường gia đình trở nên nghệ thuật hơn.

1. Chất liệu gạch

Các vật liệu khác nhau của gạch men, sử dụng vữa gạch khác nhau, ví dụ, nếu những gì hội trường sử dụng là gạch sáng mịn, có thể kết hợp với vữa gạch dẻo sáng, có thể làm cho môi trường sáng hơn. Còn nhà bếp, có thể dùng gạch cổ hoặc gạch hố, vì bếp dễ bị thấm nước, gạch bề mặt mờ có thể chống trơn trượt, lúc này có thể dùng keo chà ron bề mặt mờ hoặc keo dán gạch epoxy, sẽ tránh được độ hở của gạch men. trở nên đen khi lâu ngày, ảnh hưởng đến mỹ quan. Vì vậy, khi lựa chọn chất trám trét, chúng ta phải chú ý đến những khu vực khác nhau với chất trám khác nhau!

 

 

2. Phong cách và vật liệu ngói

Điều quan trọng nhất của keo chà ron gạch là giúp trang trí nội thất đẹp hơn, vì vậy khi lựa chọn màu sắc của keo chà ron chúng ta nên cân nhắc để phù hợp với chất liệu gạch và phong cách trang trí tại nhà, để nó hoàn hảo hơn.

3. Lựa chọn keo chà ron gạch

Việc lựa chọn thương hiệu keo chà ron gạch cũng rất quan trọng, khi trang trí phải chọn kĩ loại keo chà ron gạch có chất lượng tốt, thương hiệu lớn thì đường ron thực hiện với loại keo chà ron gạch này mới bền và đẹp. Kelin Nhà cung cấp chất trám sứ"s sealant là sự lựa chọn tốt cho bạn vì nó thân thiện với môi trường và không độc hại, có thương hiệu lớn và chất lượng đảm bảo!