Home > News > Công nghiệp Tin tức > Hiển thị hiệu ứng trang trí của Seam làm đẹp
Certifications
Theo chúng tôi

Hiển thị hiệu ứng trang trí của Seam làm đẹp

Hiển thị hiệu ứng trang trí của Seam làm đẹp

2021-09-18 10:59:40

Hôm nay, tôi sẽ chỉ cho bạn hiệu quả của việc hoàn thành Đại lý may trang trí. Cá nhân tôi nghĩ rằng nó rất đẹp, và tôi muốn chia sẻ nó với bạn.

Hiên nhà còn lại là cửa hàng hòm lưu trữ, bề mặt mịn màng mang lại cảm giác đơn giản cao, phía bên kia là cánh cửa chuồng dài dẫn đến pha trộn nhà bếp trong các cam kết vật liệu thủy tinh, cả tương ứng với nhau, đều tương ứng với cảm giác đương đại mang lại cho người có hợp đồng, Porch Place sử dụng tại Đồng thời cùng ngói gốm, đảm nhận không gian với sàn gỗ của phòng khách, đơn giản và thiết thực phân biệt một không gian.


Porch đang ở trong gạch lục giác màu chính tả, trong khi chia một không gian, trang trí một không gian một lần nữa, hãy để toàn bộ thiết kế sống động và đáng yêu.


L Trạm làm việc nhà bếp thuận tiện để sử dụng, gạch men được trang trí bằng collocation, để không gian không quá buồn tẻ và nhàm chán, đồng thời, Ambry cũng đảm bảo sự tiếp nhận của nhà bếp, cho thấy nhà bếp tươi sáng và gọn gàng.


Nhà vệ sinh là chìa khóa cơ bản với màu xám hai phòng tắm bằng gỗ bôi trơn dao động kết hợp với cảm giác rằng một Wen tôn tạo mang đến một người để trở về luồng cuộc sống thực sự.


Ban công đặt máy giặt, gạch trắng sử dụng sự sắp xếp đại lý làm đẹp màu đen, cảm giác cổ điển và sạch sẽ.


Phía bên kia của ban công là làm chậu rửa chậu và ambry, sử dụng đầy đủ không gian, và ánh sáng là đủ, mang lại ánh nắng mặt trời và tươi mát và ấm áp, cuộc sống đẹp hơn.

Một trang trí sạch sẽ và gọn gàng như vậy, để giữ cho ngói gốm đẹp, không tăng khả năng hai công việc phản công, kelin Nhà sản xuất vữa Epoxy Grout Nhắc nhở bạn chọn các sản phẩm thương hiệu phù hợp, hãy chọn một đội xây dựng chuyên nghiệp, cải thiện vẻ đẹp và thực tế của trang trí nhà.