Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Mẹo hút ẩm trước khi thi công chà ron gạch
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Mẹo hút ẩm trước khi thi công chà ron gạch

Mẹo hút ẩm trước khi thi công chà ron gạch

2021-01-22 15:57:27

Hiện nay loại keo chà ron gạch thông dụng nhất trên thị trường là nhựa epoxy, nhưng nó đặc biệt nhạy cảm với các phân tử nước. Nếu gặp nước hoặc môi trường ẩm ướt trong quá trình chà ron, ron gạch sẽ chuyển sang màu trắng đục, thậm chí không đông kết. Vì vậy bạn phải kiểm tra lại mối nối gạch men đã khô chưa trước khi thi công. Làm thế nào nếu mối nối gạch men bị dính nước? Cách hút ẩm cho ron gạch trước khi thi công? Trên thực tế, phương pháp rất đơn giản, Kelin nhà cung cấp keo xây dựng sẽ chỉ bạn.

Chỉ cần trải gạch men tốt thì không thể chà ron, vì gạch men chưa khô hẳn, bên trong có khe hở hơi ẩm. Việc xây dựng có thể được thực hiện sau một tuần so với điều kiện bình thường, làm thế nào sau đó khả năng có thể biết để làm gì? Có thể cắm khăn giấy vào khe gạch men bên trong, xem có giữ khô được không, nếu không thay mới có thể thi công.

 

 

Dù gạch men có được lắp mới hay không, bạn phải kiểm tra xem có đáp ứng điều kiện thi công hay không. Nếu có cặn nước trên mặt đất trước khi chà ron và đang thi công khẩn cấp, cần xác nhận xem nó có bị rò rỉ hay thấm hay không. Nếu chỉ đơn giản là ron gạch hoặc không được vệ sinh sau khi sử dụng thì bạn có thể sử dụng điều hòa, máy sưởi sàn, máy sấy, máy sấy tóc để làm khô bề mặt nền, đảm bảo cho quá trình thi công chà ron gạch sau khi khô. Nếu vì lý do thời tiết, chẳng hạn như thời tiết mưa tuyết hoặc nhiệt độ trong nhà và ngoài trời chênh lệch lớn dẫn đến độ ẩm trong nhà, bạn có thể đóng cửa và cửa sổ trước, đợi thời tiết ổn rồi mới thi công, hoặc có thể sử dụng máy lạnh, máy sưởi sàn, súng thổi hơi nóng, máy sấy, máy sấy tóc để làm khô bề mặt nền, đảm bảo cho công trình chà ron gạch sau khi thi công khô.

 

 

Ở đây xin nhắc nhở mọi người, trước khi chà ron phải giữ vệ sinh trong nhà khô ráo và vệ sinh, không có trường hợp đặc biệt không được thi công trong nhà khi chưa đủ điều kiện thi công.