Home > News > Công nghiệp Tin tức > Do phòng tắm vữa trước
Certifications
Theo chúng tôi

Do phòng tắm vữa trước

Do phòng tắm vữa trước

2021-06-26 10:12:09

GROU gốm gốm là một liên kết rất quan trọng trong trang trí, nhưng nhiều chủ sở hữu không biết khi nào nên làm điều đó. Hôm nay, Kelin. Seam làm đẹp một nhà sản xuất đại lý sẽ nói về chủ đề này với bạn.

Nhiều quy trình trong trang trí nhà sẽ tạo ra rất nhiều bụi, chẳng hạn như ốp lát, mộc, công nhân sơn cũng sẽ tạo ra sự sụt giảm tro, v.v. Do đó, thời gian xây dựng của vữa ngói được chọn tốt nhất sau quá trình dễ sản xuất bụi. Đó là, phải mất một tuần sau khi gạch được dán, hoặc thậm chí lâu hơn. Thời gian cụ thể mà anh ta cần nhìn thấy sự khô của chất kết dính của ngói, nghĩa là, xi măng và đợi cho đến khi nó khô trước khi xây dựng vữa gạch có thể được thực hiện.


Bước đầu tiên của việc xây dựng vữa ngói là để làm vữa phòng tắm. Tại sao vữa gạch phòng tắm trước? Sợ chủ sau nước để làm ướt khoảng cách gạch lát sàn nhà vệ sinh, bây giờ thời tiết nếu gạch lát sàn ẩm ướt rất khó để khô. Một cái khác là nếu phòng tắm được lắp đặt với thiết bị vệ sinh, phòng tắm, chậu rửa, nhà vệ sinh, v.v., sau đó một số nơi không thể vữa, và độ ẩm trong phòng tắm sẽ được hít vào các vết nứt chưa bao giờ vữa, gây ra Bức tường để ẩm ướt. Vì vậy, để bắt kịp trong phòng tắm lát gạch lát sàn sạch và khô để làm vữa gạch, sau khi hoàn thiện vữa gạch, màng nhựa được sử dụng để bảo vệ mặt đất vệ sinh. Ngay bây giờ, nhà vệ sinh có thể cài đặt tất cả sạch sẽ để cung cấp.

Trên đây là vẻ đẹp của thời gian và tại sao các vữa vữa trong nhà vệ sinh trong các giải pháp nâng cao, nhắc nhở bạn trước khi tạo ra vữa gạch để làm sạch tất cả các khoảng trống, cống cát xi măng với máy hút bụi để làm sạch sự hấp thụ, vải reoccoupy lau sạch rìa và vết nứt Trên bề mặt gạch gốm, hãy chắc chắn lau bụi, nếu bạn có bất kỳ cạnh bụi nào, làm cho vữa ngói không mạnh, sẽ rơi ra. Cũng dọn sạch xi măng và các đốm đen ở các cạnh của gạch, hoặc vữa gạch sẽ kết thúc với một cạnh màu đen.