Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Tôi có cần phải làm nóng dùng để may vào mùa đông
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Tôi có cần phải làm nóng dùng để may vào mùa đông

Tôi có cần phải làm nóng dùng để may vào mùa đông

2021-11-09 13:58:22

Nếu nhiệt độ thấp hơn 10 độ C vào mùa đông, dính ngói cần phải được làm nóng trước khi sử dụng. Điều này là do có hai chất đặc biệt trong sealant, epoxy và làm cứng, mà có thể dễ dàng bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ. Quá thấp nhiệt độ sẽ làm cho nó dày lên, và cuối cùng là chất bịt kín sẽ không dán out.Therefore, khi sử dụng keo trong môi trường nhiệt độ thấp, nó có thể được nung nóng trong nước nóng trong khoảng 5 phút đầu tiên, hoặc nó có thể được làm nóng ở nhiệt trước khi sử dụng.

1, sưởi ấm nước nóng

Nhóm nghiên cứu xây dựng Kelin nhà sản xuất phụ chênh lệch epoxy thường sử dụng sưởi ấm nước nóng để keo nhiệt. Thao tác đơn giản, chỉ cần sử dụng một cái xô để thêm một lượng nước nóng, nhiệt độ vào khoảng 70 ° C, sau đó các đường may một đại lý vào chai để ngâm trong nước nóng, ngâm 5-10 phút có thể thử keo liệu mịn, nếu gel vẫn còn khó khăn, sau đó bạn có thể ngâm một lúc và sau đó ra để sử dụng hơn, cho đến khi keo có thể dễ dàng nhấn.

2, điều chỉnh nhiệt sưởi ấm

Một phương pháp sưởi ấm chính thức hơn là sử dụng một nhiệt đặc biệt để làm nóng chất bịt kín. So với chế độ sưởi ấm nước nóng, lợi thế của nhiệt là nó có thể đặt nhiệt độ và thời gian một cách độc lập. Nhiệt độ được kiểm soát ở mức nhiệt độ ổn định và không có sự mất nhiệt quá mức ảnh hưởng đến tác dụng sưởi ấm. Tuy nhiên, khối lượng của nhiệt là tương đối lớn, mà không phải là thuận tiện để thực hiện, và nó không phải là rất phổ biến cho công nhân xây dựng để sử dụng.

Có rất nhiều công nhân may trong đội xây dựng Kelin ngói nhà cung cấp sealant doanh, Và ý kiến ​​của họ là tương đối thống nhất. Tất cả họ đều thích sử dụng nước nóng để làm nóng đại lý may. Bạn nghĩ sao?