Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Đừng mù quáng chọn màu của cấu trúc keo
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Đừng mù quáng chọn màu của cấu trúc keo

Đừng mù quáng chọn màu của cấu trúc keo

2021-07-08 13:14:22

Có nhiều màu sắc của chất trám hai thành phần. Để có được hiệu ứng keo tốt, cần phải chọn màu sắc thích hợp của chất trám theo hoa văn và loại gạch gốm. Màu sắc phổ biến của vữa ngói chủ yếu được chia thành trắng, vàng và xám, và tất cả chúng ta đều biết rằng nhiều màu sắc linh hoạt, vàng và trắng được phản chiếu nhiều nhất, nhưng phương pháp sắp xếp này cũng phù hợp với vữa gạch? Lấy nhà sản xuất của kelin Làm đầy vữa như một ví dụ.

1. Trận đấu tương tự

Bạn có thể chọn keo dán cùng màu như gạch, tốt nhất là giống nhau, để hiển thị hiệu ứng của ô và khoảng cách, để đường may sẽ không quá đột ngột. Nhiều chủ sở hữu sẽ chọn loại collocation này, đơn giản và ưa nhìn, không chỉ có thể che giấu khoảng cách, mà còn có thể đạt được hiệu quả đẹp. Ví dụ, gạch gốm màu xám được sử dụng cho vữa gạch xám.


2. Thu thập sâu

Hãy để ngói gốm và vữa gạch sản xuất các sắc thái hiệu ứng khác nhau, việc sắp xếp hiệu ứng là rõ ràng, hiệu quả tổng thể sạch sẽ và gọn gàng, để mắt gốm và gạch gốm sáng, phù hợp hơn cho trang trí gió đơn giản. Rất nhiều hiện đại Trang trí sẽ đề cập đến loại collocation này, hiệu quả của việc tạo màu rõ ràng, chẳng hạn như gạch gốm trắng để chọn chất trám đen.


3. Trận đấu ấm áp và lạnh

Trung hòa thay đổi hai loại màu khác nhau, cũng có thể tạo ra kết quả tai nạn, gạch men chọn màu mát cho bộ phận, căn phòng trông trống rỗng hơn, mang đến cho một người một loại cảm giác lạnh lẽo, Collocation có màu ấm cho bộ phận của Sở làm đẹp, Cũng có thể trung hòa collocation, giảm hiệu ứng màu sắc mát mẻ. Thường thấy trong phong cách trang trí khí đắt tiền. Ví dụ, gạch gốm brunet chọn aureate vữa dán gạch.


4. Tương phản và kết hợp

Tương phản với sự phù hợp với phong cách trang trí táo bạo và tiểu thuyết, độ tương phản, có thể mang lại một người có tác động trực quan mạnh mẽ, nếu kiểu trang trí nhà đậm, thái quá, hoặc ở mọi nơi là rõ ràng, có thể chọn cách này. Ví dụ, tất cả các loại màu trong phòng đều phản xạ, có thể chọn trong số đó một loại màu để phục vụ như tiếng vang của khẩu độ màu.


5. Đi với tất cả mọi thứ

Trắng và vàng có thể được gọi là một người pha trò, nhưng dựa trên hai màu sắc này, có nhiều màu mở rộng, cố gắng chọn Joker tương tự. Loại collocation này đáng tin cậy, bền và cổ điển. Nếu bạn không biết sự lựa chọn, bạn có thể trực tiếp xem xét màu trắng và vàng, chẳng hạn như gạch gốm trắng với chất nối vàng.


Việc sắp xếp màu của chất trám cần được xác định theo các loại gạch men khác nhau. Tham chiếu đến hiệu ứng khớp màu thực tế là hữu ích hơn để đưa ra quyết định. Chủ sở hữu có thể chọn màu bằng cách thử màu. Rốt cuộc, hiệu ứng thực tế là những gì chúng ta đang theo sau.