Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Bạn có dám sử dụng loại keo chà ron gạch như vậy không?
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Bạn có dám sử dụng loại keo chà ron gạch như vậy không?

Bạn có dám sử dụng loại keo chà ron gạch như vậy không?

2020-11-10 09:18:36

Với sự phát triển không ngừng của keo chà ron gạch, trên thị trường đã có rất nhiều loại keo chà ron gạch khác nhau với đủ loại giá cả. Vậy sự khác biệt giữa các loại keo chà ron gạch này là gì? Hãy để tôi-cái Nhà cung cấp keo chà ron gạch Trung Quốc đưa bạn đi tìm hiểu về nó.

Nhựa Epoxy làm keo chà ron gạch chủ đạo thuộc loại nhựa nhiệt rắn, chỉ với chất đóng rắn mới có thể sử dụng trong thực tế, việc lựa chọn chất đóng rắn quyết định nó có gây hại cho sức khỏe của bạn hay không.

 

 

Nonyl phenol - nguyên liệu thô bị cấm cho vào keo chà ron gạch trong nhà, nó đe dọa nghiêm trọng đến khả năng sinh sản và sức khỏe của nam giới.

Formaldehyde-một loại hóa chất hữu cơ, chứa chất gây ung thư, mùi hắc, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người, thêm vào keo chà ron gạch cũng có thể gây hại cho chúng ta rất nhiều.

1.3BAC-Đóng rắn nhanh, thấm tốt với ánh sáng, màu sắc rõ ràng và tươi sáng, chịu nước tốt, có thể thi công trong môi trường ẩm ướt, chịu thời tiết khắc nghiệt, có thể sử dụng cả nhiệt độ cao và thấp, khả năng chống dẫn điện vàng cao hơn, nó giải quyết rất tốt vấn đề đóng rắn chậm, dễ ố vàng và nấm mốc dễ kẹp.

 

 

Sau khi xem ba thành phần trên, tôi tin rằng bạn phải có một số ý tưởng, 1.3BAC là chất đóng rắn an toàn nhất trên thị trường hiện tại, vật liệu này sẽ được thêm vào keo chà ron gạch chất lượng cao, nhưng có thể cũng như một số doanh nghiệp mờ ám trong tên thành phần độc hại bảo vệ môi trường nên bán với giá rẻ để lừa người tiêu dùng.

Kelin-Là một trong những nhà sản xuất keo chà ron môi trường lớn nhất Trung Quốc, chúng tôi đồng hành với việc khách hàng có trách nhiệm với mục đích riêng của họ, không có thành phần độc hại nào được thêm vào tất cả các thành phần, sản phẩm của chúng tôi đã đạt chứng nhận kiểm tra môi trường SGS và CMA, và thêm ion oxy âm trong sản phẩm, nó có chức năng lọc sạch không khí.