Trang Chủ > Công nghiệp Tin tức > Bạn có biết sự khác biệt giữa polyurea và nhựa epoxy không?
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Bạn có biết sự khác biệt giữa polyurea và nhựa epoxy không?

Bạn có biết sự khác biệt giữa polyurea và nhựa epoxy không?

2020-10-20 09:19:13

Trong những năm gần đây, với sự phát triển và thay đổi của các loại gạch men, keo chà ron gạch cũng không ngừng được nâng cấp từ keo chà ron ban đầu thành keo ron 1 thành phần, cuối cùng đến nay là keo ron ron gạch 2 thành phần. Cho dù hình thức, màu sắc hay chức năng, tất cả đều được cải thiện và có thể phù hợp với bất kỳ kiểu dáng gạch men nào với độ ổn định và tuổi thọ cao.

 

 

Hiện nay, sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường là keo chà ron gạch 2 thành phần với thành phần chính là nhựa epoxy. Nhựa Epoxy là một loại nhựa polyme và nhiệt rắn cao, với các tính năng tốt của độ bền liên kết tốt, kháng hóa chất, thân thiện với môi trường và không có mùi hăng. Nó cũng có thể chống nấm mốc và chống thấm nước hiệu quả, sẽ không làm trắng và phai màu. Nó có thể ức chế vi khuẩn hiệu quả và ngăn ngừa các vết nứt trở nên đen. Tuy nhiên, trước khi thi công cần chú ý giữ nền đất khô ráo, tránh tiếp xúc với nước. Một vấn đề phổ biến khác với nhựa epoxy là màu sẽ chuyển sang màu vàng khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Vì vậy, loại nhựa epoxy này không thích hợp cho ban công và các khu vực ngoài trời dễ bị tiếp xúc với ánh sáng mạnh.

 

 

Năm ngoái, xuất hiện một loại keo chà ron gạch mới - keo chà ron gạch polyurea. Polyurea, là vật liệu mới công nghệ cao, hiện là vật liệu chống chịu thời tiết tốt nhất trên thế giới, chủ yếu được sử dụng trong ngành quân sự, hàng không vũ trụ, đóng tàu container kịch bản đặc biệt, đường viền bên ngoài. Polyurea có tính kỵ nước cực mạnh, thi công không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, độ ẩm môi trường, có thể thi công bình thường trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Nó cũng có khả năng chống mài mòn, chống thấm nước, chống va đập, chống mỏi, chống lão hóa, chịu nhiệt độ cao, không bao giờ ngả vàng và các chức năng khác, vì vậy lĩnh vực ứng dụng rất rộng rãi. đặc điểm ban đầu của ố vàng, nhưng cũng chứa tất cả các ưu điểm của keo chà ron gạch nhựa epoxy.

 

 

Bây giờ, nó chỉ có sáu nhà máy sản xuất sản phẩm polyurea Grout trên thế giới. Kelin là Nhà sản xuất keo chà ron gạch Trung Quốc chuyên sản xuất keo chà ron gạch và là một trong những công ty lớn nhất ở miền bắc Trung Quốc.